• Zalo

Mẹ HLV Guardiola qua đời vì nhiễm virus corona

Bóng đá Anh Thứ Hai, 06/04/2020 21:30:01 +07:00
(VTC News) -

Mẹ của HLV Pep Guardiola, 82 tuổi, qua đời do nhiễm SARS-CoV-2.

CLB Manchester City thông báo trên trang chủ rằng mẹ của HLV Pep Guardiola, cụ Dolors Sala Carrio qua đời ở quê nhà Manresa, Barcelona. Đội chủ sân Etihad cũng xác nhận cụ Carrio, 82 tuổi, nhiễm SARS-CoV-2.

"Tất cả các thành viên của CLB gửi lời cảm thông chân thành nhất trong khoảng thời gian đau buồn này đến Pep, gia đình và bạn bè của họ", Man City thông báo.

Mẹ HLV Guardiola qua đời vì nhiễm virus corona - 1

Tin buồn ập đến với gia đình HLV Guardiola.

Tây Ban Nha, quê hương của HLV Guardiola là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch Covid-19. Số người nhiễm SARS-CoV-2 ở nước này là hơn 130 nghìn, hơn 13 nghìn người chết (đứng thứ hai thế giới chỉ sau Italy).

Tháng trước, HLV Guardiola ủng hộ một triệu EUR, tương đương gần 25 tỷ đồng, cho cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha.

Theo AS, số tiền một triệu EUR mà HLV Pep Guardiola ủng hộ được chuyển thẳng cho quỹ Angel Soler Daniel. Tổ chức này sẽ thay mặt vị HLV trưởng CLB Manchester City dùng khoản quyên góp để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, hãng tin EFE của Tây Ban Nha cho biết HLV Guardiola tài trợ cho các chuyên gia hàng đầu của xứ Catalan trong một dự án nghiên cứu thuốc điều trị và vaccine ngừa SARS-CoV-2.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ HLV Guardiola qua đời vì nhiễm virus corona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin