Mẹ hi sinh mạng sống bảo vệ con

Sức khỏeThứ Hai, 22/04/2013 10:32:00 +07:00

(VTC News) - Một người mẹ đã hi sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ con gái khỏi 2 tên cướp máu lạnh.

(VTC News) - Một người mẹ đã hi sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ con gái khỏi 2 tên cướp máu lạnh.
Bà Ong Ai Sam, 52 tuổi, ngụ tại Malaysia, đã làm một điều mà bất cứ người mẹ nào cũng nên làm, đó là nỗ lực chiến đấu hết mình với những tên cướp nguy hiểm để bảo vệ cô con gái yêu 17 tuổi của mình.
Được biết, vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 4h 30 chiều ngày 20/4 tại thị trấn Bukit Gasing (Malaysia). Khi ấy, trong lúc đang tập chạy bộ cùng nhau, 2 mẹ con bà Sam đã bất ngờ bị 2 tên cướp cầm dao áp sát lại gần và cướp tài sản. 
Ngay tức khắc, bà Sam đã ra sức che chở và kêu cô con gái bỏ chạy thật nhanh, trong khi đó, bà không quên lấy thân mình để chặn những tên cướp này lại.
Hậu quả của hành động dũng cảm trên đã khiến bà Sam thiệt mạng trên đường đến bệnh viện sau khi dính phải nhiều nhát dao từ 2 tên cướp.
"Khi cháu cùng với một người đi đường quay lại hiện trường thì cháu thấy mẹ đang nằm bên cạnh một vũng máu lớn, tay mẹ cháu vẫn còn đang giữ 2 túi xách" - Con gái bà Sam cho biết.
Theo tiết lộ từ cảnh sát, sau khi ra tay sát hại nạn nhân, 2 tên cướp vì lo sợ nên đã bỏ chạy mà không lấy bất cứ tài sản nào từ bà Sam. Hiện cảnh sát đang điều tra và truy bắt 2 kẻ sát nhân máu lạnh này.


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !