Mẹ hậu vệ Bùi Tiến Dũng: 'Con hãy cố lên, đưa vinh quang về cho Tổ quốc'

VideoThứ Năm, 24/01/2019 15:37:00 +07:00

Bà Dương Thị Hường gửi lời nhắn nhủ tới con trai hậu vệ Bùi Tiến Dũng cùng đội tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Việt Nam gặp Nhật Bản.

Sáng 24/1, phóng viên VTC News có mặt tại nhà bố mẹ cầu thủ Bùi Tiến Dũng tại khối phố 2, thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Mới sáng sớm nhưng không khí nơi đây đã tấp nập.

Bà Dương Thị Hường, mẹ hậu vệ Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ: "Tôi rất tự hào và có lời nhắn nhủ với con rằng con hãy cố lên, cố hơn trận trước, không để đội tuyển Nhật Bản ghi bàn vào lưới nhà. Con hãy giữ gìn sức khỏe, vượt mọi khó khăn xứng đáng là người con của quê hương để mang về danh hiệu cao quý cho đất nước, quê hương và gia đình".

me hau ve bui tien dung

 Bà Dương Thị Hường - mẹ hậu vệ Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Phan Ấn)

Bà Hường chia sẻ, sau trận đấu thắng đội tuyển Jordan vừa qua, Dũng gọi điện về cho gia đình, trò chuyện với tất cả mọi người và gia đình rất phấn khởi. Bà cũng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới HLV Park Hang-seo cùng các tuyển thủ.

"Mẹ chúc Dũng và các đồng đội của con luôn có sức khỏe để đi tiếp chặng đường khó khăn phía trước. Chúc các con trận đấu tối nay sẽ thắng đội tuyển Nhật Bản", bà Hường tiếp lửa cho con trai và các đồng đội ngay trước trận thư hùng giữa tuyển Việt Nam và Nhật Bản vào tối nay 24/1.

Phan Ấn - Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !