Mẹ già 98 tuổi theo chân con trai 80 tuổi vào viện dưỡng lão để tiện chăm sóc

(VTC News) - Lý giải cho hành động này, bà mẹ già chỉ nói một câu rằng: ''Vì làm mẹ là một việc bạn sẽ không bao giờ ngừng lại".

Cặp mẹ con bà Ada và ông Tom Keating đều đã rất lớn tuổi. Bà Ada năm nay đã 98 tuổi, còn ông Tom thì 80. Năm 2016, ông Tom đã được đưa vào nhà dưỡng lão Moss View Care Home tại Liverpool vì ông độc thân. Nhưng chỉ một năm sau đó, bà Ada cũng đã theo chân con mình vào đây vì không nỡ bỏ con trai một mình.

Được biết, 80 năm qua, bà Ada lúc nào cũng chăm chút cho con trai. Hai mẹ con bà chưa từng sống xa nhau bao giờ. Vì thế, việc mẹ chuyển vào sống cùng làm ông Tom rất vui.

Hai người kể về nhau như sau.

''Lần nào tôi đi làm tóc, Tom cũng ở nhà đợi tôi về, ôm chặt tôi với một cái ôm ấm áp... ''

''Mỗi tối chúng tôi đều chúc nhau ngủ ngon, và buổi sáng tôi sẽ đến bên giường Tom để chào buổi sáng. Sau đó bảo mẹ xuống ăn sáng nhé''

''Làm mẹ là một việc bạn sẽ không bao giờ ngừng lại!”

Video: Thương tâm hai mẹ con bị lũ cuốn ở Quảng Nam

Ông Tom cũng bày tỏ: ''Tôi rất hạnh phúc khi sống cùng mẹ ở đây. Lúc nào bà ấy cũng chăm sóc tôi kỹ càng, lâu lâu tôi cũng bị bà mắng nữa'' 

Những thành viên khác trong gia đình cũng rất vui mừng khi thấy hai người đoàn tụ trong viện dưỡng lão. Họ cũng thường xuyên ghé qua đây để thăm nom. Họ cho biết, không có gì có thể chia cắt được hai mẹ con. 

>>> Đọc thêm: Xót xa mẹ già 80 tuổi đẩy xe chở con gái tật nguyền đi khắp Sài Gòn nhặt ve chai

BB
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.