Mẹ đeo bảng tìm con khắp Sài Gòn: Hoang mang bị quấy nhiễu

(VTC News) - Sau khi đeo bảng tìm con khắp phố Sài Gòn, chị L bị một số người gọi điện quấy nhiễu khiến chị hoang mang lo lắng. 

Đầu tháng 9, dư luận xôn xao trên facebook hình ảnh chị Vũ T.L. (40 tuổi, quê Thái Nguyên, ngụ Q. Bình Tân, TP.HCM) chạy xe máy khắp thành phố Sài Gòn, đeo tấm biển với nội dung: "Tìm con Hoàng Thị Phương Thảo, 19 tuổi. Ai biết chỉ dùm, liên hệ số điện thoại: 0919822145 - 0907324919" kèm tấm hình con gái chị.

Ngày 9/9, trao đổi với PV chị V.T.L. cho biết sau chục ngày tìm kiếm, con gái ch L vẫn chưa trở về.

Đôi mắt người mẹ thâm quầng suốt bao đêm không ngủ vì lo lắng cho con. Không những thế, chị L. còn bị nhiều người gọi điện quấy nhiễu nên rất hoang mang, lo lắng.

"Sau khi hình ảnh tôi tìm con được đăng tải trên mạng có nhiều người đồng cảm chia sẻ với tôi. Nhưng cũng có không ít cuộc gọi điện thoại đến "quấy nhiễu" khiến tôi hoang mang lo lắng. Họ điện thoại với chủ đích xấu,  cung cấp thông tin giả, trêu đùa tôi làm cuộc sống của tôi bị xáo trộn".

               Chị L. chia sẻ cùng PV VTC News. Ảnh: Huy Cường

 Chị L. chia sẻ cùng PV VTC News. Ảnh: Huy Cường


Chị L cũng cho biết thêm, con gái có vài lần điện thoại về báo tin nhưng kiên quyết giấu nơi ở: "Sau khi báo chí thông tin, bé T. có vài lần gọi điện về báo tin cho tôi rằng con không sao, con đang ở với bạn. Vài ngày nữa con về, thế nhưng khi tôi hỏi con ở địa chỉ nào thì T. lại không nói. Rồi đến nay vẫn không thấy T. về" - chị L. thở dài.

Qua xác minh ban đầu của công an, địa điểm cô gái đồng tính cùng con chị L. đang sinh sống như "vợ chồng" thuộc địa bàn giáp ranh Q. Phú Nhuận và Q. Gò Vấp (TP.HCM).

"Hiện tại tôi vô cùng lo lắng, nếu con gái tôi có chuyện gì tôi biết phải làm sao. Rất mong cơ quan công an vào cuộc sớm giúp cho con gái tôi được về lại với gia đình" - chị L. mong mỏi.

Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN