• Zalo

Mẹ đem con trai 7 tháng tuổi đến nhà nghỉ rồi bỏ đi: Người bố nói gì?

Thời sự Chủ Nhật, 08/10/2017 22:39:00 +07:00

Đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 nhận bố cháu bé bị bỏ rơi, anh S. cho biết đã sốc khi biết việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi.

Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong nhà nghỉ được nữ công an phường cho bú, tối 8/10, Thiếu tá Đinh Văn Thanh - Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, chiều qua (7/10), một người đàn ông đã đến trụ sở nhận là bố cháu bé, xin nhận lại con đưa về nhà.

bo roi

 Cháu bé bị bỏ rơi được nữ công an cho bú. 

Người này khai tên là Hoàng Văn S. (SN 1983, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn), vợ là Lương Thị Đ. (SN 1990), con trai là Hoàng Gia H. (SN 28/3/2017, hiện tại đang ở tại xã Khúc Hà, Thái Nguyên).

Anh S. cho biết không có mâu thuẫn với vợ nên anh đã bị sốc khi biết việc vợ đem con đến nhà nghỉ rồi bỏ đi. Cũng nhờ báo chí đưa tin anh S. mới biết thông tin nên vội vàng xuống đón con về.

Ông Thanh cũng thông tin, sau khi làm việc với anh S., đơn vị đã hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhận lại con theo quy định pháp luật.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 5/10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Mỹ Đình 2 đã nhanh chóng có mặt tại nhà nghỉ và đưa cháu bé về chăm sóc. Cháu bé bị bỏ rơi là một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bụ bẫm, khoẻ mạnh.

"Khi được đưa về trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, cháu bé đã được một cán bộ công an tên Ly, người cũng đang nuôi con nhỏ cho bú từ hôm qua đến nay", Thiếu tá Đinh Văn Thanh - Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 thông tin.

Đến chiều 6/10, sau hơn 1 ngày chờ đợi nhưng không thấy thân nhân đến nhận lại cháu bé nên Công an phường Mỹ Đình 2 đã đưa cháu bé vào trung tâm bảo trợ xã hội để cháu bé được chăm sóc tốt hơn.

Được biết, ngày hôm 6/10, nhiều người gọi điện và trực tiếp đến trụ sở công an mong muốn nhận cháu bé làm con nuôi nhưng việc cho nhận con nuôi không thuộc thẩm quyền của công an phường nên đơn vị đã từ chối.

Video: Xác định được mẹ của bé trai nghi bị bỏ rơi ở Bệnh viện Từ Dũ

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ đem con trai 7 tháng tuổi đến nhà nghỉ rồi bỏ đi: Người bố nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin