Mẹ đạp nhầm ga tông chết con gái trước cổng trường

Một người phụ nữ Malaysia sau khi vừa thả con gái trước cổng trường mẫu giáo đã vô tình đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe ô tô lao về phía trước, đâm thẳng vào cô con gái 4 tuổi khiến bé gái tử vong sau đó do bị thương quá nặng.

Tờ Straitstimes đưa tin 9h30 phút sáng ngày 1/2 (giờ địa phương), một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại Sabah (Malaysia) khiến một bé gái 4 tuổi thiệt mạng và ba người khác bị thương.

Chiếc xe bị móp đầu chứng tỏ cú đâm rất mạnh. 

Chiếc xe bị móp đầu chứng tỏ cú đâm rất mạnh. 

Cụ thể, vào thời điểm đó, một phụ nữ 36 tuổi sau khi vừa thả con gái trước cổng trường mẫu giáo giáo đã vô tình đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe ô tô lao về phía trước, đâm thẳng vào cô con gái 4 tuổi.


Bé gái này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi và tử vong vào lúc 10h10 phút cùng ngày.

Một nữ giáo viên 26 tuổi cùng một bé gái 6 tuổi và một bé trai 5 tuổi cũng đã bị thương trong vụ tai nạn nói trên và hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

Được biết, nữ giáo viên bị vỡ hông và chảy máu dạ dày; bé trai 5 tuổi cũng bị thương ở hông. Còn bé gái 6 tuổi chỉ bị thương nhẹ. Người phụ nữ gây tai nạn không bị xây xát gì. Vụ tai nạn hiện đang được cảnh sát Malaysia tiếp tục điều tra.

Nguồn: Tiền phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN