• Zalo

'Mê cung' tập 6: Con gái ông trùm Đồng Vĩnh mất tích có liên quan Fedora?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 09/05/2019 14:32:00 +07:00

Trong tập 6 phim "Mê cung", có vẻ như cuối cùng thì "Vua đất" Đồng Vĩnh cũng không thể bảo vệ con gái mình trước Fedora.

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Mê cung" tập 6

Ở trích đoạn giới thiệu tập 6 Mê cung, sau khi biết con gái có liên quan đến cái chết của một trong số 5 người bạn cùng đi xem show ca nhạc, Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đã giảm lỏng Ngọc Lan ở nhà. Tuy nhiên, dường như điều này vẫn không thể giúp ông bảo vệ con gái.

Vào buổi sáng hôm sau, lúc bà nội lên phòng tìm Ngọc Lan đã không thấy cháu gái. Hơn nữa, ông Đồng Vĩnh còn nhận được một tin nhắn yêu cầu gửi tiền chuộc con tin, kèm theo hình ảnh con gái đang bị trói trên nền nhà.

me cung1

 

Lần theo dấu vết, đội điều tra của Khánh tìm ra một căn hộ, nơi có lẽ là địa điểm giam giữ Ngọc Lan. Không những vậy chủ căn hộ này - người có tên Đinh Quang Phong - còn là chủ tài khoản ngân hàng xuất hiện trong tin nhắn đòi 500 triệu đồng tiền chuộc. Cách thức gây án của hung thủ được đội điều tra đánh giá là đầy "ngõ ngách".

Con gái bị bắt cóc, ông chủ Đồng Vĩnh đã cho gọi luật sư Đông Hòa (Việt Anh) tới. Cuộc nói chuyện hé lộ thỏa thuận riêng giữa anh trai Lam Anh và "Vua đất". Đồng Vĩnh đã đồng ý đầu tư vào văn phòng luật của Đông Hòa. Đổi lại, anh ta phải hoàn thành tất cả mọi công việc được giao.

"Tôi sẽ cố gắng đưa cô nhà về nhanh nhất", Đông Hòa đưa ra lời khẳng định với ông chủ.

Trước đó, sau liên tiếp các vụ án mạng nhằm vào các cô gái xảy ra, kế hoạch tiếp theo của đội điều tra là ngay lập tức bảo vệ người còn sống sót duy nhất trong 5 cô gái cuối cùng, đó chính là Đồng Ngọc Lan – con gái của Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát.

Tuy nhiên khi Khánh cùng động đội của mình đến nơi ở của cô gái trẻ này, chủ tịch Đồng Vĩnh bất hợp tác và không cho cả đội tiếp cận con gái của mình. Chủ tịch Đồng Vĩnh biết rõ con gái của mình đã rủ rê đám bạn cùng chơi ma túy đá đã dẫn đến cái chết của Hương thế nên đã… giam lỏng bảo vệ Ngọc Lan.

Nguồn: VTV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin