Mẹ con quán nước chết bí ẩn trong phòng ngủ

Pháp luậtChủ Nhật, 06/07/2014 08:00:00 +07:00

Người dân tại khu phố phát hiện hai mẹ con bà Nguyễn Thị Ga (70 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thu Nga đã chết tại phòng ngủ.

Khoảng 10h ngày 5/7, người dân tại khu phố phát hiện hai mẹ con bà Nguyễn Thị Ga (70 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thu Nga đã chết tại phòng ngủ.

Chiều 5/7, Cơ quan cảnh sát điều traCông an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Ga và con gái Nguyễn Thị Thu Nga.

Công việc khám nghiệm tử thi của cơ quan điều tra tại hiện trường gặp trở ngại khi hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến tụ tập theo dõi.

Bình phước, mẹ con quán nước, tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước
Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi sự việc - Ảnh: Bùi Liêm

Chị T.T.H., hàng xóm gia đình bà Ga, cho biết ngôi nhà hai mẹ con bà Ga và chị Nga đang sinh sống cũng là quán bán nước giải khát tên Góc Phố (nằm trên đường Lê Duẩn, cách trụ sở Công an huyện Đồng Phú khoảng 400m).

Sáng nay chị H. đến quán uống nước thì thấy khóa cửa ngoài, trong khi chiếc xe máy mà chị Nga hay chạy vẫn dựng dưới phòng bếp nên nghĩ hai mẹ con đang ngủ nướng. Khi chị H. kéo cánh cửa sổ ra thì thấy hai người nằm bất động, quá hoảng sợ nên chị H. đã hô hoán hàng xóm đến xem thì phát hiện hai người đã chết từ lúc nào không rõ. 

Nhận được tin báo, công an đã đến phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của hai mẹ con bà Ga và chị Nga.

Theo TTO

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !