Mẹ có biết: Cách thức chuẩn bị và bảo quản sữa công thức?

(VTC News) - Cho dù bạn đang cho con bú mẹ hay dùng sữa công thức để bổ sung dinh dưỡng cho bé, bạn nên chú ý tới một vài bước sử dụng và bảo quản sữa công thức để đảm bảo sữa luôn an toàn với trẻ; theo dõi kênh thông tin Mẹ Có Biết do Abbott và Similac xây dựng để tìm hiểu những hướng dẫn khoa học mẹ nhé.

Me co biet: Cach thuc chuan bi va bao quan sua cong thuc? hinh anh 1

 

Em bé chào đời sẽ mang đến niềm vui cho bạn nhưng có lẽ cũng sẽ có nhiều thứ khiến bạn lo lắng trong việc chăm sóc cho bé. Sữa công thức an toàn cho trẻ sẽ giúp bạn giảm bớt một mối bận tâm. Cho dù bạn đang cho con bú sữa mẹ hay dùng sữa công thức gần với sữa mẹ nhất để bổ sung nguồn sữa cho con, bạn nên chú ý tới một vài bước và biện pháp khi sử dụng và bảo quản sữa công thức để sữa luôn an toàn với trẻ.

Tiffany, thuộc bộ phận Chăm sóc người tiêu dùng của Abbott, thường nói chuyện với những nhân viên chăm sóc y tế mỗi ngày về việc sử dụng các loại sữa công thức, cô sẽ giải đáp cho các câu hỏi phổ biến cũng như các bước quan trọng mà nhân viên chăm sóc y tế nên thực hiện trước khi pha sữa trong bình, và chia sẻ về các cách tốt nhất để bảo quản sữa công thức luôn tốt và an toàn.

Me co biet: Cach thuc chuan bi va bao quan sua cong thuc? hinh anh 2

 

Để mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, mẹ nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất từ việc bảo quản sữa cho tới các vấn đề về sức khỏe mà con có thể sẽ mắc phải. Hãy lắng nghe câu chuyện của các bà mẹ khác và chia sẻ từ những chuyên gia để trau dồi hiểu biết của mình về việc chăm sóc và nuôi dưỡng con cái cùng Similac tại https://similac.com.vn/mecobiet

Trần Hường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU