Mê cờ bạc, cụ bà 63 tuổi khai giả vụ cướp trăm triệu

VTC News) - Nạn nhân khai bị đối tượng bịt mặt vào nhà, dùng dao khống chế, lục tủ, lấy đi 105 triệu đồng và xe máy rồi tẩu thoát.

» Bắt 2 tên cướp giật lấy tiền trả thua độ World Cup
» Bắt 2 anh em bị nghiện chuyên cướp dây chuyền vàng

Ngày 14/7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đã hoàn tất hồ sơ để xử lý hành chính đối với  bà Đoàn Thị Ri (63 tuổi, trú ở hẻm 203/1 đường Ngô Gia Tự, KP5, Phường Thanh Sơn, thành Phố Phan Rang Tháp Chàm).

Theo đó, ở  tuổi 63 nhưng bà Ri,  vẫn rất máu mê cờ bạc. Thua bạc và thiếu tiền đánh bạc nên bà Ri đã tạo ra vụ cướp giả rồi đến cơ quan Công an trình báo là vào 5h00 ngày 6/7, có 05 đối tượng bịt mặt vào nhà bà, dùng dao khống chế, lục tủ, lấy đi 105 triệu đồng và 01 xe môtô BKS 86T2 – 8696, rồi tẩu thoát.

Theo lời khai của nạn nhân thì tính chất vụ án rất nghiêm trọng. Vì vậy, Cơ quan điều tra của Công an tỉnh Ninh Thuận đã khẩn trương vào cuộc. Sau thời gian điều tra, đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã xác minh kết luận không có vụ cướp nào xảy ra ở nhà bà Ri cả mà thực chất vấn đề Công an đã xác định được là bà Đoàn Thị Ri đã làm giả hiện trường, khai báo gian dối nhằm lấy tiền của gia đình để đánh bạc.

Uy Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN