Mê chụp ảnh sống ảo, người phụ nữ bị báo đốm ngoạm tóc lôi đi

Chuyện bốn phươngThứ Sáu, 08/01/2021 11:11:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy chú báo trong vườn thú có vẻ hiền lành, người phụ nữ lại gần chụp ảnh cùng, không ngờ sau vài giây hợp tác, con thú "trở mặt", tấn công người.

Theo Sohu, một cư dân mạng Trung Quốc mới đây chia sẻ câu chuyện bi hài và không kém phần rợn người mà cô chứng kiến trong sở thú. Theo đó, một người phụ nữ nước ngoài đang dạo chơi trong công viên Safari thì nhìn thấy những con báo trông có vẻ hiền lành và ngoan ngoãn. Chị hào hứng với ý tưởng đến gần chú báo, chụp một bức ảnh để khoe khoang với bạn bè. Sau khi trao đổi với nhân viên chuồng thú và nhận được sự đồng ý, chị liền thực hiện mong muốn này.

Mê chụp ảnh sống ảo, người phụ nữ bị báo đốm ngoạm tóc lôi đi - 1

Chú báo rất hợp tác chụp ảnh cùng người phụ nữ.

Người phụ nữ đã rất táo bạo khi ghé sát mặt vào con báo để chụp chung. Trong bức ảnh đầu tiên, chị cười rất vui vẻ đặt tay lên đầu chú báo cũng đang hợp tác rất tốt. Nhưng chỉ vài giây sau, tình huống trở thành tồi tệ và người phụ nữ không thể cười thêm một giây nào nữa, thay vào đó là sự đau đớn khi phải giằng co để thoát ra khỏi hàm răng nguy hiểm của chú báo "hiền lành" này. 

Mê chụp ảnh sống ảo, người phụ nữ bị báo đốm ngoạm tóc lôi đi - 2

Chú báo lợi dụng cơ hội cắn vào tóc người phụ nữ.

Thì ra con báo cái  chỉ ra vẻ ngoan ngoãn để đánh lừa, sau đó xông lên vật người phụ nữ xuống đất, ngoạm vào phần gáy của chị, kéo tóc lôi đi. Rất may là nhân viên sở thú can thiệp kịp thời nên hậu quả không trở nên quá tồi tệ.

Câu chuyện khiến cư dân mạng rùng mình, vừa cảm thán vì sự may mắn của người phụ nữ vừa chỉ trích chị này chỉ vì sở thích "sống ảo" mà có hành động mạo hiểm, quên mất rằng báo là thú dữ, việc tiếp xúc gần sẽ rất nguy hiểm. Có thể lúc này, lúc khác, trông nó giống như một con mèo ngoan ngoãn hiền lành nhưng bản năng hoang dã của loài động vật săn mồi vẫn luôn tồn tại. Bản thân người phụ trách chuồng thú cũng bị phê phán vì đồng ý để người phụ nữ lại gần con báo chụp hình.

Mê chụp ảnh sống ảo, người phụ nữ bị báo đốm ngoạm tóc lôi đi - 3

Người phụ nữ bị lôi xộc đi dưới đất trông có vẻ đau đớn.

"Đừng bao giờ tưởng hổ báo là mèo", "Thật sự may mắn đấy cô bạn", "Dại dột hết sức"... là những bình luận về câu chuyện gây lạnh sống lưng này. Cũng từ trường hợp trên, nhiều người nhắc nhở nhau đừng đánh cược tính mạng của bản thân cho bất kỳ tấm hình sống ảo hào nhoáng nào cả.

Hạ Vy(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn