Mẹ chồng 'quốc dân' ghen hộ con dâu, mắng con trai rát mặt

Tâm sựThứ Tư, 15/07/2020 12:47:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy con trai có nhiều tương tác với hội "em gái mưa" trên Facebook, bà mẹ chồng nhắn tin cảnh cáo một cách đầy cứng rắn khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, trong một nhóm kín nhiều thành viên trên Facebook, tài khoản Hai Ha chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa chồng và mẹ chồng khiến nhiều người thích thú. Bà mẹ chồng của Hai Ha khiến nhiều người "thả tim" vì độ tinh tế, cách xử lý tận gốc, thẳng thắn và hiện đại khi nghi ngờ con trai có "em gái mưa" bên ngoài.

"Hôm nọ, tôi có tâm sự với mẹ chồng mình là có nhiều đứa con gái rất buồn cười. Chả biết gặp nhau có nổi 2 lần không mà cứ comment Facebook chồng tôi một câu 'anh mình', hai câu 'anh mình' nghe có vẻ thân thiết lắm. Không những một lần mà nhiều lần tôi để ý thấy vậy rồi. Nhưng tôi cũng không muốn nhắc vì chuyện bạn bè cá nhân, để chồng tôi tự quyết.

Sau hôm đấy chắc mẹ tôi cũng khó chịu nên lướt Facebook chồng tôi để xem. Hôm nay thì thấy chồng về khoe tin nhắn mẹ cảnh cáo, còn hậm hực bảo ai đời mẹ chồng đi ghen hộ con dâu. Tôi chỉ trêu, ở với nhau bao lâu mà chưa nghe chồng kể là nhà có nhiều em gái đến thế!", Hai Ha viết.

Mẹ chồng 'quốc dân' ghen hộ con dâu, mắng con trai rát mặt - 1

Đoạn chat "ghen hộ" con dâu của mẹ chồng Hai Ha khiến nhiều người thích thú.

Trong tin nhắn gửi con trai, bà mẹ viết: "M. ơi, tao đẻ mỗi 2 đứa chúng mày mà sao trên face mày lắm em gái mưa thế? Đừng để cái Hà nó thấy rồi nó lại nghĩ ngợi lung tung. Mẹ đọc thấy mấy đứa bảo mày là 'anh mình' rồi đấy. Có quen không mà bài nào cũng anh em ngọt xớt thế?".

Anh con trai trả lời: "Giờ chúng nó toàn gọi vậy, con cấm sao được? Con kệ chứ có đả động gì đâu mà sợ".

Bà mẹ đáp gọn: "Kể cả vậy. Mẹ xem Face rồi, không liên quan thì bỏ kết bạn đi. Bảo không được gọi thân mật thế. Face phải đăng ảnh vợ với ảnh gia đình chứ đăng lung tung gái lại thả thính, mày đừng có vớ vẩn là tao đánh chết đấy. Có vợ rồi là phải ra dáng người có gia đình!".

Chia sẻ của Hai Ha khiến các thành viên nữ thích thú và hâm mộ, còn cánh đàn ông đọc xong có phần chột dạ. Nhiều ý kiến cho rằng, cô con dâu này phải rất may mắn mới gặp được bà mẹ chồng tâm lý đến thế. 

Thảo Cỏ: Giống mẹ chồng mình. Thấy mình mách có con nào le ve phát là bà đi điều tra tông ti họ hàng nó rõ luôn trong một nốt nhạc. Nể thật sự!

Đinh Thị Lệ Mỹ: Mẹ chồng quá là đáng yêu luôn! Không như nhiều người lúc nào cũng bênh con trai.

Hương Gấu: Mẹ chồng đỉnh cao, biết cả thuật ngữ “em gái mưa” cơ đấy!

Trần Tuyết Mai: Mẫu mẹ chồng quốc dân của các chị em đây rồi!

Minh Chi: Mẹ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng. Chẳng bù cho mẹ chồng mình coi con dâu như người hầu, hoạnh hoẹ đủ điều mà phục vụ cũng chẳng xong.

Mai Thy: Chưa biết anh chồng tốt không, chứ có mẹ chồng vậy là hạnh phúc rồi!

Lê Nguyễn Kim Anh: Mẹ chồng tốt hay không một phần cũng do con dâu. Con dâu về nhà chồng cứ tâm lý, ướm ý mẹ chồng thì khả năng được yêu quý là cao. Nhiều khi mẹ chồng chưa sai con dâu đã lườm rồi thì bảo sao các chị không ghen tị với nhà người ta.

Hồng Nguyễn: Có mẹ chồng như này mát hết cả ruột.

Nguyen Khanh Linh: Tôi cũng muốn có mẹ chồng xịn như này!

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ ở box bình luận phía dưới.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !