• Zalo

Mẹ chồng gói trứng gửi cho con dâu bằng thư tình người yêu cũ của chồng

Đời sốngThứ Năm, 18/01/2018 13:00:00 +07:00

Câu chuyện hy hữu xảy ra khi mẹ chồng gửi trứng cho cháu thì vô tình dùng thư tình người yêu cũ của chồng để gói.

Hẳn với nhiều bà vợ, ba chữ “người yêu cũ” chẳng khác nào cái gai trong mắt. Nhất là khi đã kết hôn rồi thì người yêu cũ của chồng vẫn tìm đến làm phiền.

Mới đây, trong một group tâm sự chị em, một bà mẹ bỉm sữa có tên FB A.A đã đăng tải câu chuyển hi hữu của mình. Chẳng là chị đang mang bầu 7 tháng, mẹ chồng mới gửi trứng lên cho tẩm bổ. Tình cờ thế nào lại gói trúng thư tình người yêu cũ của chồng. Điều đáng nói là 2 người này cách đây không lâu mới ngoại tình với nhau.

A.A: “Tâm sự tý đi các mẹ, buồn quá. Mẹ chồng gửi trứng cho cháu thì vô tình dùng thư tình của người yêu cũ của chồng mình gói trứng, tận mấy lá thư, bà nhiều tuổi mắt kém nên vô tình thôi, nhưng mình rất buồn vì chuyện mới đây thôi, mình đang muốn quên đi thì lại thấy.

Chuyện là khi mình bầu 8 tháng mới phát hiện ra chồng mình ngoại tình với người yêu cũ. Trước đấy mình bắt nhiều lần rồi nhưng bỏ qua, ai ngờ lúc mình bầu bí chúng nó lại phản bội. Sốc quá tý đẻ non, nín nhịn để đẻ mẹ tròn con vuông, giờ con 7 tháng. 

Video: Chia tay người yêu, cưa đôi cả ô tô, điện thoại

Nỗi đau, tổn thương thì vẫn còn đó, mình rất hận chúng nó. Chỉ muốn thời gian trôi nhanh để quên dần, trớ trêu cứ dằn vặt mãi. Nay cầm thư chúng nó nỗi đau lại sống dậy.”

Hàng nghìn chị em há hốc mồm ngạc nhiên với câu chuyện thật như đùa của bà mẹ bỉm sữa này. Trần đời ai oán, biết bao thể loại người yêu cũ của chồng từng được đem ra bàn tán chỉ trích rồi, nhưng chồng mà ngoại tình với người cũ khi chồng mang bầu thì thật không thể chấp nhận được. Nhưng đúng là oan gia ngõ hẹp, khi chị vợ đã cố quên đi mà mọi chuyện cứ tìm cách tìm đến khiến tim đau càng thêm đau

Rất nhiều ý kiến bình luận, chủ yếu là chia sẻ và đồng cảm với chị vợ.

FB Q.P: “Cố lên mom ơi ! Trước mình cũng trải qua nỗi đau bị chồng phản bội nên mình hiểu cảm giác của mom. Mình cũng suy nghĩ rồi, đau đớn lắm nhưng suy cho cùng thì nghĩ nhiều là khổ mình. Thôi kệ chúng nó, sống vì con mom ạ. Đàn ông thằng nào cũng vậy thôi nên hãy bớt đau buồn đi thời gian đau buồn hãy để mà làm đẹp bản thân nhé.”

FB T.L bình luận: “Lúc em đang bầu 7 tháng, em đọc được mấy là thư mà ngày xưa chồng em viết thư cho người yêu cũ. Mẹ chồng em cũng lớn tuổi, tưởng giấy viết để dành nhóm lửa. Điên tiết lắm, chồng em bảo tìm hết đi đốt, tí lại ảnh hưởng con. Giờ con em 4 tháng”.

FB L.N: “Nếu chồng mom thật sự hối cải và ân hận khi đã làm chuyện có lỗi với mom, hồi tâm chuyển hướng 1 lòng yêu thương, chăm sóc cho 2 me con thật sự thì mom nên mở lòng tha thứ. Biết là khó quên vì vết thương đó lâu lành lắm. Mom cứ ôm cái quá khứ thì mom cũng là người đau khổ nhất, tổn thương nhất.

Chi bằng học cách buông bỏ để lòng được nhẹ nhàng, để gia đình vui v.Còn đến khi mom cố gắng hết mình mà không được như ý muốn và chồng mom không nhận ra mình làm là sai vẫn tiếp diễn thì ...giải phóng cho nhau để không làm khổ nhau.”

Có lẽ vì chủ đề người yêu cũ động đến "sở ghét" của vô số người nên chị em cũng thi nhau kể lại nhiều kỉ niệm khó quên liên quan đến người cũ của chồng.

FB K.V: “Chồng mình hồi mới về Việt Nam cũng cặp với người cũ. Ba tháng trời mình không biết. Mình ở bên Nhật tin chồng lắm. Tới khi con bé đó nhắn tin mình mới biết. Giờ vẫn còn vết thương lòng dù ngoài miệng đã nói bỏ qua.”

FB H.M: “Người yêu cũ của chồng chưa là gì, người yêu cũ nhận nhau là em gái anh trai. Ngày cưới của mình mình trong phòng chụp ảnh ở ngoài 2 người ôm nhau nghĩ đến giờ vẫn cay các mẹ ạ. Chụp ảnh nhưng nhen vào giữa đã cay rồi mh mà nhìn thấy thì tập xác định luôn nhé. Nổi điên thực sự.”

Đọc xong tâm sự, ai nấy cũng chỉ biết thở dài ngao ngán, cười không được mếu không xong. Đúng là hi hữu quá. 

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !