• Zalo

Mẹ chi hơn 1 tỷ đồng để phẫu thuật giống y đúc con gái

Thế giới Thứ Năm, 24/03/2016 09:42:00 +07:00

Một bà mẹ đã quyết định chi ra hơn 40.000 bảng Anh (tức hơn 1 tỷ đồng) tiền phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống y hệt cô con gái của mình.

(VTC  News) - Cô Janet Horrocks, 57 tuổi đã quyết định chi ra hơn 40.000 bảng Anh (tức hơn 1 tỷ đồng) tiền phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống y hệt cô con gái 35 tuổi của mình.

Cô Janet khẳng định rằng cô sẽ không từ bỏ mong muốn được trẻ mãi mãi trong khi con gái cô, Jane, không thích việc dao kéo và sợ rằng một ngày mẹ sẽ trẻ hơn cả cô và điều đó khiến cô lo cho người mẹ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Xem video: Mẹ chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ giống con gái


Cô Janet chia tay bố Jane vào năm 2002. Cô chia sẻ:”Mong muốn của tôi là trở nên thật giống con gái tôi. Con gái tôi đã giống mẹ từ khi sinh ra rồi nên tôi không cần phải “dao kéo” nhiều lắm, chỉ cần sửa một vài nét trên cơ thể và làm khuôn mặt tôi trở nên trẻ hơn”.
Mẹ Janet, 57 tuổi và Jane, con gái, 36 tuổi.
Mẹ Janet, 57 tuổi và Jane, con gái, 35 tuổi. 
Hiện hai mẹ con đang sống ở Burnley, Lancashire, ở Tây Bắc nước Anh. Bà mẹ bắt đầu phẫu thuật từ năm 2001 với các ca phẫu thuật ngực, vùng mắt và mũi với tổng số tiền là 20.000 bảng Anh (hơn 630 triệu VNĐ).

Sau đó bà mẹ bắt đầu giảm cân, nối tóc, xăm mày, tiêm botox và một số việc khác, tổng số tiền mất thêm 20.000 bảng Anh.

Bà mẹ chia sẻ: “Hồi trước, tôi trông giống Jane lắm, nhưng tuổi tác càng lên thì tôi lại bị tăng cân không còn giữ được vóc dáng của mình nữa. Khi nhìn Jane, tôi luôn có suy nghĩ, “ôi, nhìn con bé kìa, tôi đã từng trẻ trung như thế”.
Hình ảnh cô Janet bế jane lúc còn nhỏ.
Hình ảnh cô Janet bế jane lúc còn nhỏ. 
“Khi lần đâu tiên tôi  nói với con bé rằng tôi đang cố sửa sang mình để trông giống nó, con bé đã bị sốc và không hiểu lý do tại sao mẹ nó lại muốn giống nó làm gì. Lúc đầu nó còn thấy không thoải mái về việc tôi làm.”

Tuy nhiên, dù đứa con lo lắng cho mẹ, bà mẹ tiếp tục dành 5.000 bảng Anh (gần 160 triệu VNĐ)  để làm mũi và làm vùng mắt năm 2008 và 7.000 bảng Anh (hơn 220 triệu VNĐ) để làm trắng răng năm 2014. 
Tổng chi phí các ca phẫu thuật ngực, vùng mắt và mũi  là hơn 630 triệu VNĐ.
Tổng chi phí các ca phẫu thuật ngực, vùng mắt và mũi là hơn 630 triệu VNĐ. 
Người mẹ tỏ ra rất tự tin về những quyết định sửa chữa trên cơ thể mình trong khi Jane vẫn không thấy thoải mái khi chấp nhận diện mạo mới của mẹ. Jane nói: “Tôi lo lắng rằng mẹ tôi sẽ có bề ngoài trẻ hơn cả tôi, và điều đó khiến tôi buồn. Như là tuổi trẻ của tôi đã đi xa và điều đó dương như không công bằng đối với tôi.”

Khi họ cùng đi ra ngoài, mọi người luôn nhầm tưởng hai người là hai chị em và khiến bà mẹ rất vui, còn con gái Janet thì không vui vì sự so sánh đó và đã tránh ra ngoài cùng với mẹ cả mấy tháng trời.
Cô Janet khẳng định rằng mình sẽ cố gắng duy trì nhan sắc hiện tại đến lúc nhắm mắt xuôi tay.
Cô Janet khẳng định rằng mình sẽ cố gắng duy trì nhan sắc hiện tại đến lúc nhắm mắt xuôi tay.  
Tuy nhiên, Jane có vẻ đã bắt đầu hiểu mẹ hơn. Jane chia sẻ: “Quan hệ giữa mẹ và tôi vẫn ổn. Mẹ bây giờ như chị em gái của tôi vậy. Tôi nghĩ số tiền mẹ bỏ ra để chi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ thực sự không nên nhưng vì nó khiến mẹ tôi cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn nên tôi chấp nhận.”

Xem video: Nữ sinh đại học y lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Ly (Theo The Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều