• Zalo

Mẹ che chắn cho con gái 13 tuổi 'khoắng' đồ

Pháp luật Thứ Hai, 29/08/2016 08:00:00 +07:00

Mai cùng một người đàn ông giả làm khách hàng, hỏi han đủ thứ để che chắn cho con gái Mai trộm một bao quần áo lớn trị giá 15 triệu đồng.

Ngày 28/8, Công an Q. 5 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Dương Minh Cường (35 tuổi) và Phạm Hà Mai (48 tuổi, cùng ngụ Q. 5) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Mẹ dùng chiêu để con gái 13 tuổi trộm cắp tài sản

Con gái Mai lấy trộm bao quần áo ở "chành xe" bị camera ghi lại

Theo đó, ngày 25/8, Mai đưa theo con gái cùng Cường đến “chành xe” (nơi làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, hành khách) trên đường Sư Vạn Hạnh (Q.5) để tiếp tục trộm cắp thì bị nhận diện. Chưa kịp "hành nghề", Cường và 2 mẹ con Mai đã bị các nhân viên ở đây bắt giữ và giao cho công an.

Nguyên nhân là trước đó, Mai cùng con gái 13 tuổi và người đàn ông tên Hùng (chưa rõ lai lịch) đến “chành xe” trên trộm cắp trót lọt và bị camera ghi lại. Cụ thể, Hùng và Mai đã giả vờ là khách hàng, che chắn để con gái của Mai thực hiện trộm cắp, lấy đi một bao quần áo trị giá hơn 15 triệu đồng.

Bao quần áo này được Mai đem bán được 3,6 triệu đồng cho một người ở công viên 23/9. Số tiền này Mai chi cho Hùng và Cường mỗi người 900.000 đồng, số còn lại để tiêu.

Cơ quan điều tra nghi vấn 3 người nói trên nằm trong băng nhóm trộm cắp thường tiếp cận các “chành xe” để trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video: Chủ nhà quên đóng cửa, trộm cuỗm xe máy trong nháy mắt 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều