Mẹ cầu thủ Đức Huy viết thư gửi con trai, fan nữ 'rần rần' đua nhau xin làm con dâu

Ngôi vô địch AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam vẫn còn để lại nhiều dư âm sau gần một tuần, cuộc sống của các cầu thủ vẫn được fan quan tâm.

Trên trang cá nhân, bà dành cho con những lời nhắn nhủ gây xúc động, khiến các fan nữ đua nhau xin làm con dâu vì sự tâm lý, đáng yêu mà người phụ nữ này dành cho con trai của mình.

Mẹ Đức Huy là người luôn âm thầm đứng sau động viên, ủng hộ con trai. Trong các trận đấu vừa qua, bà đều có mặt trên khán đài để cổ vũ. Những ngày qua, khi trở về nhà nghỉ ngơi sau giải đấu, nhà Đức Huy luôn rộn rã tiếng cười vui. Bà con lối xóm đến chật kín cửa để chúc mừng.

Sau trận đấu cuối cùng tại AFF Cup 2018, khi được hỏi đang nghĩ đến ai đầu tiên, Đức Huy không ngần ngại trả lời là... mẹ. Lý do đơn giản vì "mẹ chính là người luôn luôn đứng phía sau, ủng hộ mọi quyết định của tôi", Huy nói.

>>> Đọc thêm: Tiền vệ Đức Huy: 'Em đủ bản lĩnh để vượt qua mọi cám dỗ'

Eurowindow thưởng 3,2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Eurowindow thưởng 3,2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Sau khi vô địch giải AFF Suzuki Cup 2018, chiều nay (17/12) Eurowindow Holdings đã trao tặng số tiền thưởng 3,2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.
HLV Park Hang Seo dạy học trò vượt áp lực khủng khiếp ở Bukit Jalil thế nào?

HLV Park Hang Seo dạy học trò vượt áp lực khủng khiếp ở Bukit Jalil thế nào?

Tiền vệ Phạm Đức Huy tiết lộ cách HLV Park Hang Seo dạy anh và các đồng đội vượt qua áp lực khủng khiếp ở sân Bukit Jalil của Malaysia trong trận chung kết lượt đi.
Nguồn: Vitalk

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO