Mẹ cải trang giống con gái bắt thầy giáo chuyên lừa đảo

(VTC – News) - Thứ 6 vừa qua một người mẹ đã phát hiện một tin nhắn với nội dung khêu gợi và dụ dỗ cô con gái 12 tuổi của mình trên trang cá nhân của cô bé.

» Cạo trọc đầu đến lớp, nam sinh rủ bạn 'dọa' thầy giáo
» Thầy giáo nặng 100 kg tố bị học trò lớp một đánh đập
» Gửi nhầm tin nhắn nhạy cảm, thầy giáo bóc lịch 18 tháng

Sau khi nhận đọc những tin nhắn này người mẹ đã hỏi con gái mình về cậu bạn có tên Freddy Love. Cô bé nói cậu bạn đó là sinh viên 20 tuổi học tại trường Đại học Brownsville, Texas, M.

Bà đã thông báo với cảnh sát và quyết định phối hợp với họ để truy bắt kẻ đã dụ dỗ con gái mình quan hệ.

Người mẹ đã cải trang giống hệt cô con gái 12 tuổi của mình và cùng cảnh sát đến điểm hẹn.

Khi bà tới cậu bạn kia đang ngồi đợi trong xe ô tô tại bãi đỗ xe Walmart. Bà vừa bước lên ô tô đó thì cũng là lúc cảnh sát ập tới bắt giữ ngay kẻ đã dụ dỗ trẻ chưa đến tuổi vị thành niên.

Tại trụ sở cảnh sát người mẹ cho biết: “khi con gái tôi giới thiệu chỉ mới 12 tuổi, điều đó có nghĩa là anh ta nên dừng việc nói với con gái tôi những chuyện liên quan đến giới tính.”

“Tuy nhiên cậu ta vẫn tiếp tục nói những lời nói vô cùng khêu gợi, dụ dỗ. Cậu ta còn gửi tin nhắn để lại địa chỉ hẹn gặp và rủ con gái tôi trốn ra ngoài.”

Các cảnh sát đã tiến hành điều tra và đã xác định được cậu bạn có biệt danh Freddy Love có tên thật là Alfredo Hernendez, 29 tuổi sống tại Texas, Mỹ, từng là giáo viên trường Trung học Berta Cabaza.

Trước đây tên này đã bị kỷ luật, thậm chí là đình chỉ dạy vì những hành vi đồi trụy của mình trong trường học. Hernandez phải chịu 20 năm tù cho hành vi dụ dỗ trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên quan hệ. 

» Cạo trọc đầu đến lớp, nam sinh rủ bạn 'dọa' thầy giáo
» Thầy giáo nặng 100 kg tố bị học trò lớp một đánh đập
» Gửi nhầm tin nhắn nhạy cảm, thầy giáo bóc lịch 18 tháng

Kim ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN