Mẹ bỉm sữa Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay  khi con bị tè dầm lâu ngày

Bệnh và thuốcThứ Năm, 11/11/2021 17:20:00 +07:00
(VTC News) -

Một "hot mom" ở Hà Nội đã có những chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng thảo dược, giúp con trị được chứng tè dầm trong suốt mấy năm liên tục.

Mẹ bỉm sữa Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay  khi con bị tè dầm lâu ngày - 1

Bé Quang Trí đã khỏi chứng tè dầm nhờ sản phẩm Dạ Minh Châu.

Bất lực khi con bị tè dầm kéo dài

Chị Thanh Vân, hiện đang là nhân viên văn phòng, là một mẹ bỉm hiện đại chính hiệu với hai nhóc tì dễ thương và ngoan ngoãn. Câu chuyện chăm con của những bà mẹ hiện đại có rất nhiều những điều khác với việc chăm con thời xưa, nên chị Vân cũng thường xuyên cập nhật kiến thức chăm sóc và nuôi dạy con, hy vọng có thể giúp con có thể phát triển tốt nhất.

Tuy nhiên thì thực sự nuôi con nhỏ có rất nhiều vấn đề đau đầu, một trong số đó là chứng tiểu nhiều, tè dầm vào ban đêm, đặc biệt là các bạn lớn bắt đầu đi học rồi nhưng vẫn mắc phải tình trạng này,  ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý rất nhiều.

Bé Quang Trí nhà mình mắc chứng tè dầm, tiểu nhiều về đêm suốt 2 năm nay rồi, cả nhà phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi nhưng mà vẫn chưa dứt điểm được.

Trước khi bị tè dầm, cháu có 1 đợt điều trị ho viêm họng khoảng 15 ngày. Mình lo lắng không biết có phải do dùng các thuốc điều trị đó hay không mà từ đó về sau bắt đầu xuất hiện tiểu đêm và tè dầm. Hai vợ chồng cũng không có nhiều thời gian, nên mình thường gửi con ở nhà ông bà nội.

Thời gian đó ông bà lại cho cháu mặc bỉm ban đêm để đỡ phải gọi dậy đi tè. Như con nhà khác thì 4-5 tuổi đã có thói quen bỏ bỉm tự đi tè, nhưng con nhà mình thì đến tận 6 tuổi vẫn đóng bỉm, không biết có phải vì lý do này mà cháu quen với bỉm rồi mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều nữa hay không?", chị Vân băn khoăn.

Khi thấy có vấn đề bất thường, vợ chồng cũng tư vấn bác sĩ nhi chuyên khoa, bác sĩ thận tiết niệu. Những chỗ nào khám được thì đều đưa con đi khám cả, từ viện tuyến trung ương, xét nghiệm đầy đủ đến sang tận Singapore nhưng không phát hiện ra điều gì bất thường.

Tình trạng cứ thế kéo dài phải đến năm con học lớp 2. Lúc đó bạn nhỏ nhà chị cũng có nhận thức được vấn đề của bản thân, cũng biết xấu hổ với bạn bè và thầy cô giáo rồi nhưng không biết làm thế nào nên thực sự chị rất lo lắng. Chị chia sẻ: “Lắm khi con nói con muốn ngủ lắm, mà hễ nhắm mắt là lại sợ ướt quần, nên không dám ngủ mà 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc”.

Con hết tè dầm nhờ thảo dược lâu năm

Mang con đi đủ nơi khám cả trong cả ngoài nước rồi nhưng vẫn không dứt điểm được, tình cờ chị Thanh Vân biết đến Sao Thái Dương qua một người quen với anh Giám đốc. Anh có nghe chia sẻ về tình trạng của con chị và nói có thể dùng thảo dược, hơn nữa hoàn toàn có thể dứt điểm được tình trạng này.

Mình đến gặp trực tiếp anh và nghe anh tư vấn giải thích cụ thể về tình trạng, các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng tè dầm, cơ chế của các sản phẩm thảo dược. Qua buổi đó, chị thấy lạc quan và có niềm tin hơn vì anh cũng là người có chuyên môn, dùng thảo dược cũng lành tính không có tác dụng phụ gì nên quyết định đồng ý, bắt đầu cho con dùng sản phẩm.

Chị hào hứng chia sẻ: “Uống ngày đầu thấy đỡ tiểu đêm rồi, mình mừng quá, tiếp tục cho con uống rồi thì mang cả đến trường. Liên tục 1 tháng như vậy, thì tình trạng tiểu đêm giảm đáng kể. Rồi sau này, Sao Thái Dương ra mắt thảo dược dạng viên uống, chính là sản phẩm phẩn viên tiểu đêm Dạ Minh Châu, thấy tiện lợi lại không phải đun nấu nên mình quyết định mua về cho con dùng thử

Mẹ bỉm sữa Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay  khi con bị tè dầm lâu ngày - 2

Dạ Minh Châu - Viên uống thảo dược dùng cho tiểu đêm nhiều lần.

Đã là cha mẹ thì ai cũng mong những điều tốt đẹp nhất đến với con cái, vậy nên chị Vân thực sự cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với con, cải thiện dứt điểm được tình trạng tè dầm, tiểu nhiều lần.

Chính vì vậy, chị đã quyết định đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình đến với nhiều mẹ đang gặp phải vấn đề như vậy, hi vọng các bố mẹ hiện đại có thể tham khảo một phương pháp cải thiện tè dầm, tiểu nhiều lần cho con của mình.

Mẹ bỉm sữa Hà Thành chia sẻ kinh nghiệm cực hay  khi con bị tè dầm lâu ngày - 3

Con khỏe mẹ vui sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm thảo dược nên tôi không thấy có tác dụng phụ gì, an toàn cho sức khỏe của các con. Mẹ nào từng gặp hoàn cảnh giống mình tham khảo sản phẩm này ngay nhé, mình thì mình vote 5 sao luôn”, chị hồ hởi.

Xem video chia sẻ của chị Thanh Vân tại đây.

Sản phẩm viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có nguồn gốc từ thảo dược an toàn, với thành phần chính là ích trí nhân, thỏ ty tử, tiểu hồi hương và cao đậu tương là những vị thảo dược dân gian lâu đời trong việc hỗ trợ chứng bàng quang suy yếu, tiểu đêm, tè dầm ở trẻ nhỏ.

Từ 1/10/2021 đến ngày 31/12/2021, Dạ Minh Châu đang có chương trình hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hài lòng cho ngày đầu tiên sử dụng.

Thủ tục hoàn tiền nhanh chóng, mua ở đâu hoàn tiền tại đó nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG 

Website: https://saothaiduong.com.vn

Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline tư vấn : 1800 1799

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn