Mẹ bị trầm cảm dìm chết con gái 1 tuổi

(VTC News) - Cảnh sát đang điều tra nhà của Lorna Valle, bà mẹ 32 tuổi, khi đã cố làm cho 2 cô con gái bị chết đuối trong bồn tắm hôm thứ Tư vừa qua. Kết quả là bé gái 1 tuổi đã chết và bé gái 5 tuổi đang đấu tranh giành lại sự sống tại một bệnh viện ở Los Angeles.

Được biết bà mẹ loạn trí này đã cố giết 2 cô con gái của mình khi người chồng đi ra ngoài mua sữa cho con.

Cảnh sát Los Angeles cho biết, Lorna Valle đã bị trầm cảm và có vấn đề về thần kinh. Những người hàng xóm cho biết, họ nghe thấy tiếng thét kinh hoàng của người cha vào lúc 7h30 phút (giờ địa phương) khi về nhà từ một tiệm tạp hóa. Anh đã tá hỏa khi thấy Valle đang cố dìm cả 2 con mình xuống nước.

Cảnh sát đang điều tra tại hiện trường 

Dina Ceballos, người hàng xóm đã nghe thấy người chồng thốt lên: "Tại sao cô ta không tự tử mà chết quách đi? Sao lại giết con tôi?"

Một người hàng xóm cho biết: "Cô con gái út thực sự đang rất nguy kịch. Trông con bé tím ngắt và yếu ớt".

Lính cứu hỏa đã thấy cả 2 cô con gái bất tỉnh trong bồn tắm. Họ đã cố gắng hô hấp nhân tạo trước khi đưa bọn trẻ đến bệnh viện. Cô con gái út Lindsay đã chết ngay sau đó, còn cô con gái cả Marian vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại viện Nhi Los Angeles.

Valle đã bị bắt đêm hôm thứ Tư vì bị tình nghi giết người và cố gắng giết người. Nếu muốn được tại ngoại cô này phải nộp số tiền 1,5 triệu USD.

Gia đình Valle đã chuyển từ Guatemala đến Mỹ mười năm trước đây và sống trong một nhà để xe cũ. Những người hàng xóm cho biết, gia đình này sống rất khép kín. Một số người cho biết, Valle là người ẩn dật và có vẻ như hay bị xáo trộn thần kinh.

Judy McCann, người đã sống ở con phố này 30 năm cho biết: "Cô ấy suốt ngày ở trong nhà. Hầu như không bao giờ thấy ló mặt ra đường".

Ceballos cho biết, một trong những người thân của Valle khuyên cô đến gặp bác sĩ thần kinh để điều trị bệnh trầm cảm nhưng cô đã không đi.

Phía nhà chức trách cho biết, Valle đã bị giam giữ tại khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Harbor-UCLA. Các bác sĩ đang kiểm tra trạng thái tinh thần của cô.

Tin liên quan

» Vừa ra tù vì giết con ruột, lại chém mẹ đẻ
» Đau lòng mẹ tâm thần giết con trai, cháu trai
» Thuê giết con chồng với giá 150 triệu
» Người mẹ tàn ác giết con bằng máy giặt
» Chồng nhậu nhẹt, vợ giết con 2 tuổi rồi tự sát
» Lạnh gáy vụ mẹ kế giết con chồng: Chỉ vì cháu lười làm

Bella (Theo NYTimes)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN