Báo Điện tử VTC News

Mẹ bầu ôm 2 con nhảy sông tự tử: Tìm thấy thi thể cháu bé còn lại

Mẹ bầu ôm 2 con nhảy sông tự tử do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng: Đã tìm thấy thi thể cháu bé còn lại.

Sáng 4/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An), sau những nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 21h ngày 3/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Võ Thị V. (SN 2013), nạn nhân còn lại trong vụ người mẹ mang bầu ôm 2 con nhảy sông để tự vẫn.

Me bau om 2 con nhay song tu tu: Tim thay thi the chau be con lai hinh anh 1

 Hàng trăm người dân kéo đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Trước đó, như đã đưa tin, vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 12h ngày 3/9 tại khu vực cầu Diễn Ngọc giáp ranh với xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ là Chu Thị V. (SN 1992, trú ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đang mang bầu đi xe máy chở theo 2 con nhỏ là cháu Võ Thị V. (SN 2013), Võ Gia H. (SN 2014) khi đến cầu Diễn Ngọc (giáp ranh với xã Diễn Hoa) rồi ôm 2 con nhỏ lao mình xuống sông để tự tử (đây là một nhánh sông nhỏ của sông Bùng chảy qua địa bàn huyện Diễn Châu).

Me bau om 2 con nhay song tu tu: Tim thay thi the chau be con lai hinh anh 2

Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại trên cầu. 

Đến tầm gần 2h chiều cùng ngày, một số người dân gần đó phát hiện những chiếc dép, áo, mũ trên bờ sông, nghi ngờ có người nhảy sông nên đã tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân xã Diễn Ngọc và xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu đã vớt được thi thể người mẹ và cháu Võ Gia H. đã tử vong đồng thời tích cực tìm kiếm cháu bé mất tích còn lại.

Video: Bé trai 9 tuổi đuối nước thương tâm tại bể bơi đông người

Sau khi hoàn thành các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

>>> Đọc thêm: Mẹ bầu ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử ở Nghệ An

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU