McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM

Tư vấnThứ Tư, 07/10/2020 14:38:00 +07:00

McLaren Senna quy tụ cùng Lamborghini Aventador S, Bentley Mulsanne EWB, Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm tại TP.HCM.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 1

Ngày 6/10, dàn siêu xe, xe siêu sang hàng hiếm gây náo động tại trung tâm TP.HCM. Dàn xe này gồm những cái tên khá quen thuộc như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB, Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm, BMW 428i Convertible và đặc biệt là chiếc McLaren Senna.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 2

Dàn xe này thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Đại gia ngành thẩm mỹ là tay chơi xe hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu đa số siêu xe hàng độc hay phiên bản đặc biệt.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 3

Chiếc BMW 428i Convertible này là mẫu xe bình dân nhất trong dàn xe của đại gia Hoàng Kim Khánh. Đây là mẫu xe gắn bó với đại gia này từ những ngày đầu chơi xe. Trước đây, chiếc xe mui trần này từng được độ thân rộng cùng dàn trang bị hàng hiệu. BMW 428i Convertible được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L, sản sinh công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 4

Trong dàn xe này, chiếc Lamborghini Aventador S được đại gia ngành thẩm mỹ sử dụng thường xuyên nhất. Được phân phối chính hãng với mức giá 40 tỷ đồng, siêu bò còn được nâng cấp với gói độ 70.000 USD.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 5

Gói độ này gồm dàn bodykit bằng carbon như nắp ca-pô, cản trước/sau, ốp sườn, cánh gió. Hệ thống ống xả được nâng cấp lên loại Ryft Titanium Race Exhaust First Edition có giá 11.000 USD. Lamborghini Aventador S được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L, sản sinh công suất 740 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Siêu xe có thể đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 6

Được giới mộ điệu trông chờ nhiều nhất là siêu phẩm McLaren Senna. Những thông tin Senna về Việt Nam xuất hiện từ tháng 2. Đến 8 tháng sau, siêu phẩm này mới xuất hiện công khai trên đường phố Việt Nam. Không chỉ đặc biệt tại Việt Nam, chiếc Senna này còn thuộc diện hàng hiếm trên thế giới nhờ màu sơn ngoại thất Cerberus Pearl. Chỉ có 3 chiếc McLaren trên thế giới sở hữu nước sơn độc đáo này.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 7

Ngoài màu sơn, McLaren Senna còn gây ấn tượng với nắp ca-pô carbon, cánh gió sau cỡ lớn, hệ thống ống xả đặt ngay dưới cánh gió. Siêu xe được trang bị động cơ đặt giữa tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 8

Mẫu xe đáng chú ý khác là chiếc Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm. Được mang về Việt Nam từ giữa năm 2019 nhưng đến tháng 7 năm nay, chiếc SUV siêu sang mới được ra biển số. Đây cũng là chiếc Bentayga V8 đầu tiên về Việt Nam. Bentayga V8 phiên bản này được bổ sung logo Bentley có thêm cặp số 1919-2019, chữ B được viền màu vàng Centenary Gold.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 9

Bentley Bentayga V8 được trang bị động cơ tăng áp kép V8, dung tích 4.0L cho công suất 550 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Nhờ sức mạnh này, SUV siêu sang có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 290 km/h. Là phiên bản đặc biệt và được phân phối chính hãng, chiếc Bentayga V8 này có giá không dưới 20 tỷ đồng.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 10

Dàn xe này xuất hiện tại nhiều địa điểm như quận Phú Nhuận, Nhà hát lớn TP.HCM, quận Gò Vấp. Với những siêu xe hàng hiếm và được phân phối chính hãng, dàn xe này có giá lên đến hơn 150 tỷ đồng. Riêng bộ 3 Bentley Mulsanne EWB, Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm và Lamborghini Aventador S đã có giá 100 tỷ đồng.

McLaren Senna và dàn xe hàng hiếm dạo phố TP.HCM - 11

Đến cuối ngày, sự kiện này có thêm sự góp mặt của dàn xe gồm McLaren 720S, Lamborghini Aventador, Lamborghini Gallardo, Bentley Mulsanne và Mercedes-AMG G 63 Edition 1 của Minh Nhựa.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn