MC Vũ Mạnh Cường trẻ trung, lịch lãm xuống phố ngày đầu năm

(VTC News) - Không chỉ khoe vẻ lịch lãm, nam tính trong bộ ảnh mới mà MC Vũ Mạnh Cường còn tiết lộ sẽ lấn sân diễn suất trong năm 2018.

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 1

Sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán tại quê nhà Tây Ninh, Vũ Mạnh Cường nhanh chóng quay trở lại với công việc. Bên cạnh đó, anh còn đặc biệt gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của mình trong năm 2018. Theo nam MC - diễn viên cho biết, anh sẽ xây dựng hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, đa tài trong nghệ thuật nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho khán giả.

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 2

Bên cạnh đó, theo lời khuyên từ giám khảo Việt Hương, Việt Trinh khi tham gia "Người nghệ sĩ đa tài", Vũ Mạnh Cường sẽ lựa chọn kịch bản thích hợp để tham gia phim ảnh trong năm nay. 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 3

Cạnh đó, Vũ Mạnh Cường cũng chia sẻ, showbiz ngày càng khắc nghiệt và mức độ cạnh tranh của những nhân tố trẻ càng cao. Vì thế, cạnh những bước đệm có sẵn thời gian qua khi liên tiếp dẫn dắt những sự kiện lớn, Vũ Mạnh Cường học hỏi thêm các kỹ năng mềm nhằm phục vụ cho công việc MC, song song với việc diễn xuất. 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 4

Xác định bước vào guồng quay của làng giải trí, song Vũ Mạnh Cường cho biết anh không thỏa hiệp với những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi. 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 5

Hiện tại, nam MC hài lòng với công việc trên đà phát triển. Anh cũng cho biết sẽ học thêm một chuyên ngành mới trong năm nay.

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 6

"Bao năm hoạt động trong làng giải trí, Cường hiểu những ồn ào đời tư góp phần giúp nghệ sĩ được chú ý. Nhưng bản tính Cường bao lâu nay vẫn thích chứng minh bản thân bằng công việc, định hướng phát triển riêng. Giữa danh vọng và danh dự gia đình, Cường không chấp nhận thỏa hiệp nhằm mưu cầu sự nổi tiếng hay thành tâm điểm trong thời gian nhất định. Có thể đường mình đi chậm một chút, nhưng khi nhìn lại là cả quá trình phấn đấu tích cực sẽ thấy ý nghĩa và giá trị bản thân còn nguyên vẹn sau bao năm vào showbiz" -- Vũ Mạnh Cường tâm sự.

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 7

Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Vũ Mạnh Cường cùng ekip lên ý tưởng dựa trên sự thanh lịch của đàn ông, kết hợp với nét phóng khoáng, khỏe khoắn của sporty. 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 8

Cách phối đồ, phụ kiện tạo nên vẻ lịch lãm nhưng đầy phá cách và không nhàm chán cho người xem. Vũ Mạnh Cường đầu tư mạnh tay hơn về mặt hình ảnh cá nhân trong năm nay nhằm xứng đáng với danh xưng "MC các cuộc thi nhan sắc" do khán giả phong tặng. 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 9

Năm 2017 vừa qua, Vũ Mạnh Cường lên ngôi á quân 1 tại cuộc thi "Quý ông lịch lãm" và giành giải 3 "Người Nghệ Sỹ Đa Tài". 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 10

Cạnh đó, anh tham gia nhiều chương trình lớn và tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 11

 

MC Vu Manh Cuong tre trung, lich lam xuong pho ngay dau nam hinh anh 12

 

Video: MC Nguyên Khang đá xoáy Trường Giang vụ cầu hôn chiếm sóng?

>>> Đọc thêm: Thu Minh, Hồng Nhung, Vũ Mạnh Cường miệt mài chạy show dịp cuối năm

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU