Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh

Sao Việt Thứ Bảy, 28/11/2020 20:46:33 +07:00

Bạch Lan Phương đăng ảnh ôm hôn Huỳnh Anh tình tứ trên du thuyền và ngầm xác nhận tình cảm dành cho nam diễn viên.

Bạch Lan Phương là MC của chương trình VTV Kết nối trên VTV. Cô sinh năm 1986, hiện là mẹ của một bé gái xinh xắn.

Ngày 27/11, bà mẹ một con gây bão facebook với bức ảnh ôm hôn Huỳnh Anh cùng dòng trạng thái: "Khi gặp anh, em biết, sẽ không còn ai hơn nữa... không còn ai, thay thế anh trong giấc mộng". Nữ MC sau đó nhận vô số lời chúc mừng từ bạn bè. Bạch Lan Phương sau đó bình luận: "Cảm ơn vũ trụ đã gửi người ấy tới". 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 1

 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 2

 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 3

 

Cách đây ít giờ Huỳnh Anh tiếp tục đăng loạt ảnh tình cảm với Bạch Lan Phương trên du thuyền nhưng chỉ lặng lẽ tag tên nữ MC mà không nói gì. Trước đó, ngày 26/11 Huỳnh Anh cũng chia sẻ bức ảnh tình cảm với Bạch Lan Phương khiến nhiều người bất ngờ.

Dù công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh trên trang cá nhân nhưng nữ MC cho biết hiện tại cô và Huỳnh Anh đang tập trung kinh doanh nên không muốn nói về chuyện tình cảm. Trong khi đó nam diễn viên sinh năm 1992 trả lời truyền thông rằng vì Bạch Lan Phương là bạn gái nên anh đăng ảnh. 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 4

 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 5

 

Trước đó nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cũng thường xuyên chia sẻ ảnh chụp riêng Bạch Lan Phương trên trang cá nhân như ngầm công khai bạn gái mới. Hồi tháng 4 Huỳnh Anh cũng thường xuyên đăng tải ảnh Hồng Quế khiến cả hai vướng nghi án hẹn hò nhưng người trong cuộc không lên tiếng xác nhận. 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 6

 

MC VTV hơn 6 tuổi công khai tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh - 7

 

Huỳnh Anh là diễn viên đào hoa của màn ảnh Việt và từng có thời gian hẹn hò với Hoàng Oanh và Y Vân. Bạch Lan Phương tuy là MC quen thuộc trên VTV nhưng có đời sống kín tiếng, ít chia sẻ về chuyện riêng tư. Nữ MC sinh năm 1986 hiện là mẹ đơn thân và thường xuyên khoe nhan sắc xinh đẹp trên trang cá nhân. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin