MC Vân Hugo hoảng hồn khi gặp tai nạn xe mất lái giữa đêm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/12/2019 06:58:00 +07:00

May mắn là nữ MC và người thân không gặp hậu quả gì nghiêm trọng.

Tối muộn 11/12,MC Vân Hugokhiến bạn bè, khán giả lo lắng khi tiết lộ cô vừa gặp tai nạn xe. Cụ thể, chiếc xe hơi chở cô và chị gái bị mất lái, lật vòng trên đường và suýt chút nữa rơi xuống sông. May mắn là dù đường vắng nhưng có người đi đường hỗ trợ, kéo xe của Vân Hugo lên.

"Xin biết ơn những người cứu chúng tôi tối nay. Thật sự biết ơn" - Vân Hugo chia sẻ. Hiện tại, nữ MC cho biết cô không gặp hậu quả gì nghiêm trọng nhưng vẫn chưa hết hoảng hốt khi gặp tai nạn xe. Vân Hugo còn ví von bản thân như vừa trải qua một cảnh trong "phim chưởng".

vanhugo (1)

Vân Hugo chia sẻ ảnh xe hơi bị mất lái.

Vân Hugo là MC, diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả. Nữ MC từng đảm nhận vai trò dẫn dắt cho nhiều chương trình nổi tiếng như Chúc bé ngủ ngon, Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Ngoài ra, cô còn ghi dấu ấn với những vai diễn trong Nhật ký vàng anh, Hoa nở trái mùa, Zippo - mù tạt và em...

Thời gian qua, Vân Hugo ít xuất hiện trước truyền thông nhưng cô không ở ẩn như nhiều người đồn đoán. "Cuộc sống và công việc của tôi vẫn bình thường. Tôi vừa đi đóng phim, vừa nhận lời làm MC và dành tâm huyết phát triển ngôi trường mầm non mà tôi và bạn bè chung tay hợp tác" - nữ MC nói.

vanhugo (2)

Vân Hugo.

"So với trước đây, cuộc sống hiện tại của tôi rất ổn, không có sóng gió gì và mọi thứ đều vui vẻ. Tôi không còn hay tức giận, biết kiềm chế cảm xúc cá nhân và giữ được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Bạn bè đều bảo tôi cười tươi hơn, tinh thần thoải mái hơn xưa. Bây giờ cuộc sống cho niềm vui hay nỗi buồn, tôi sẽ đón nhận và tận hưởng nó.

Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng” - Vân Hugo chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !