MC Vân Hugo: 'Đến lúc tôi được ông trời bù đắp cho cuộc sống xứng đáng'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 04/10/2019 12:15:00 +07:00

"Tôi cảm thấy đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng”, - MC Vân Hugo chia sẻ về cuộc sống riêng.

MC Mỹ Lan và Vân Hugo vừa có dịp hội ngộ tại một sự kiện ở Hà Nội. Tại đây, hai MC nổi tiếng của VTV rất thoải mái khi chia sẻ về cuộc sống riêng.

Vân Hugo cho biết, mặc dù ít xuất hiện trước truyền thông nhưng cô không hề ở ẩn như nhiều người nghĩ. Công việc và cuộc sống của cô vẫn diễn ra bình thường, vui vẻ. Cô vừa đi đóng sitcom Tứ đại mỹ nhân vừa nhận lời làm MC.

Ngoài ra Vân Hugo dành tâm huyết phát triển ngôi trường mầm non mà cô và những người bạn cùng chung tay hợp tác.

Vân Hugo

Vân Hugo chọn bộ suit thanh lịch, kín đáo tới dự sự kiện kỷ niệm 10 năm của Duy Nguyễn Group.

“So với trước đây, cuộc sống hiện tại của tôi rất ổn, không có sóng gió gì và mọi thứ đều vui vẻ. Tôi không còn hay tức giận, biết kiềm chế cảm xúc cá nhân và giữ được sự bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Bạn bè đều bảo tôi cười tươi hơn, tinh thần thoải mái hơn xưa. Bây giờ cuộc sống cho niềm vui hay nỗi buồn, tôi sẽ đón nhận và tận hưởng nó.

Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng”, Vân Hugo tâm sự.

_F2F3973 5

 Vân Hugo hiện đâng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nữ MC thừa nhận trước đây có giai đoạn cô gặp khủng hoảng về tinh thần và những năng lượng tiêu cực đó làm ảnh hưởng không tốt đến bé Bean, con trai cô. Do đó, cô cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề của bản thân bằng cách tham gia khoá học về tư duy, tìm đến thiền, yoga và đọc sách.

Hiện tại Vân Hugo rất vui khi bé Bean đã lớn phổng phao và ngày càng trưởng thành. Mỗi lần hai mẹ con ra phố cùng nhau, ai cũng nhận xét cả hai trông như chị em. Bean là cậu bé sống tình cảm, luôn ôm hôn và nói lời yêu mẹ mỗi ngày.

_F2F3968

Vân Hugo khẳng định cô đang rất hạnh phúc.

Trong khi Vân Hugo một mình tham gia sự kiện, MC Mỹ Lan lại sóng đôi ông xã Thế Anh. Vợ chồng nữ MC xinh đẹp của VTV có 10 năm chung sống.

Nói về bí quyết giữ gìn tổ ấm, Mỹ Lan nói: "Thật khó để có thể duy trì mãi mãi một tình yêu nồng cháy và mạnh mẽ đủ để vượt qua mọi khó khăn thử thách trong hôn nhân. Chính ý nghĩ vì gia đình sẽ giúp mỗi người vượt qua cám dỗ, hiểu điều gì mới là quan trọng nhất trong cuộc đời để bỏ qua những mâu thuẫn, giải quyết xung đột và ở bên nhau. Sự tôn trọng giúp mỗi người có một vị trí đúng trong tâm trí và trái tim bạn đời".

_MG_9270 3

MC Mỹ Lan lần đầu đưa chồng tới tham dự sự kiện thuộc giới giải trí. 

Mặc dù công việc làm MC, biên tập viên VTV rất bận rộn nhưng Mỹ Lan luôn ưu tiên cho việc vun vén tổ ấm, từ việc quán xuyến việc nhà, dạy hai con học hành đến thăm hỏi gia đình nội, ngoại.

Ông xã của nữ MC cũng cố gắng sắp xếp thời gian dành cho vợ con. Anh thích ăn cơm nhà, đưa vợ con đi chơi vào dịp cuối tuần. Anh tạo cho vợ cảm giác yên tâm khi không ham rượu chè, lại là người có chí, có tài.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !