MC Vân Anh xinh đẹp trong lễ ra mắt dự án phim 'Phi vụ cuối cùng'

Đời sốngThứ Sáu, 07/06/2019 10:36:00 +07:00

MC Vân Anh xinh đẹp, trẻ trung trong lễ giới thiệu dự án phim “Phi vụ cuối cùng” tại Hà Nội.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh1297150883 18

 “Phi vụ cuối cùng” là một sản phẩm của những người trẻ tuổi đam mê làm phim đề tài hành động xã hội. Sở hữu một lượng fan hâm mộ và theo dõi thường xuyên khá lớn trên YouTube, Đời TV đang dần khẳng định vị trí của mình trong nền phim hành động xã hội với những bộ phim hành động mang ý nghĩa nhân văn. Trong buổi ra mắt, MC VTV Trịnh Vân Anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh3337346325 20

Với lối dẫn dắt thông minh, gần gũi, MC Vân Anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh41463659142 25

Đội ngũ làm phim trẻ cho biết, các sản phẩm hình ảnh do nhóm thực hiện được đầu tư khá công phu và nghiêm túc cả về kịch bản, dàn diễn viên, lẫn bối cảnh. Đặc biệt, trong dự án mới ra mắt ngày 6/6 tại Hà Nội, bộ phim “Phi vụ cuối cùng” được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm ghi dấu ấn sự phát triển của đội ngũ làm phim trẻ.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh5268602714 20

Theo nhà sản xuất Túy Zai Zai và Phạm Tiến Mạnh - Nam diễn viên chính bộ phim “Phi vụ cuối cùng", mặc dù là phim về đề tài các băng nhóm xã hội đen, nhưng kịch bản và đạo diễn lại mong muốn truyền tải về khía cạnh tình người, các quan hệ mang nặng tình nghĩa. 

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh21400603086 25

Thông điệp bộ phim muốn gửi gắm đến người xem không kể lứa tuổi tình nghĩa. Lòng biết ơn là món quà vô giá mà con người có được. Hơn thế nữa, nếu trong cuộc sống này có những hiềm khích, ân oán chớ nên khơi ra, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào", hai nghệ sĩ trẻ cho biết.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh61503607361 25

Được biết, phim “Phi vụ cuối cùng” do đạo diễn Bàn Văn Huấn đảm trách. Anh là người từng thành công với vai trò trợ lý đạo diễn của các bộ phim tên tuổi như: Quỳnh búp bê; Ngược chiều nước mắt, và đảm nhận vai trò phó đạo diễn các phim do VFC sản xuất như: Yêu thì ghét thôi; Xin chào người lạ ơi,...... cùng một số phim khác.

ra-mat-du-an-phim-phi-vu-cuoi-cung-cua-dao-dien-tung-la-tro-ly-phim-quynh-bup-be-hinh-anh1028671236 18

Nhà sản xuất phim Tuý Zai Zai chia sẻ: “Hy vọng bộ phim được ra mắt sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả, sản phẩm sẽ lên top thịnh hành và giúp kênh sớm nhận nút vàng Youtube".

Linh Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !