MC Tùng Leo: 'Bác sĩ cảnh báo tôi có thể đột quỵ, chết bất kỳ lúc nào'
  • Zalo

MC Tùng Leo: 'Bác sĩ cảnh báo tôi có thể đột quỵ, chết bất kỳ lúc nào'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/03/2017 09:00:00 +07:00

MC Tùng Leo lần đầu tiết lộ về căn bệnh huyết áp cao khi tham gia một chiến dịch cộng đồng.

MC Tùng Leo: "Bác sĩ cảnh báo tôi có thể đột quỵ, chết bất kỳ lúc nào"

Tùng Leo là một MC quen thuộc, dẫn rất nhiều chương trình giải trí dành cho giới trẻ. Ngoài ra, anh từng là giảng viên Đại học Kiến trúc TP HCM và làm giám khảo chương trình thời trang Project Runway. Mới đây, Tùng Leo trở thành nhân vật trải nghiệm thứ hai của dự án cộng đồng I am more than you see. Anh đã có những chia sẻ bất ngờ về tình hình sức khỏe của mình. 

mc-tung-leo-bac-si-canh-bao-toi-co-the-dot-quy-chet-bat-ky-luc-nao

 MC Tùng Leo.

Tùng Leo phát hiện ra mình bị cao huyết áp từ lâu. Khi thăm khám cho anh, bác sĩ đã yêu cầu anh phải làm rất nhiều xét nghiệm để cố gắng tìm ra nguyên nhân vì sao lại bị bệnh, vì anh còn quá trẻ. Tùng Leo kể, thời kỳ huyết áp lên cao nhất, anh phải luôn mang một cái máy ở bên người.

Cứ 30 phút, anh lại đo huyết áp một lần và gửi kết quả về cho bác sĩ theo dõi. "Bác sĩ cảnh báo, tôi có thể đột quỵ và ra đi bất cứ lúc nào, nếu không kiểm soát được mức độ cao đột ngột của huyết áp".

Khi biết mình bị bệnh, Tùng Leo rất buồn. Anh sợ nhất là phải ra đi trước bố mình. Tùng đã chủ động nói chuyện với bố về căn bệnh để ông chuẩn bị tinh thần. Lần đó, Tùng khóc rất nhiều. Bố khuyên anh, nếu thương ông thì đừng để chuyện đó xảy ra, mà hãy tìm cách cải thiện sức khỏe. 

Nam MC đã nhờ mẹ chuẩn bị những bữa ăn hợp lý, và anh còn tìm đến một trung tâm yoga & fitness để tập luyện. 

Việc tập luyện và ăn uống kỹ lưỡng giúp Tùng Leo giảm cân, cải thiện hình ảnh của anh hơn, nhất là trên sân khấu. Tuy nhiên, anh chưa muốn chia sẻ gì về các kế hoạch sắp tới, vì "đẹp đã rồi tính". 

Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Tùng Leo: 'Bác sĩ cảnh báo tôi có thể đột quỵ, chết bất kỳ lúc nào'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin