MC Tuấn Tú: Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý bị loại

(VTC News) - MC Tuấn Tú cho biết anh đã chuẩn bị sẵn cho mình tâm lý để đón nhận kết quả không như mong muốn vào bất cứ lúc nào, chứ không chỉ đến liveshow thứ tư này.

- Anh nghĩ như thế nào về việc mình bị loại ở liveshow Bước nhảy hoàn vũ tối qua, anh có bằng lòng với kết quả của BGK hay nghĩ rằng mình bị xử ép?


   MC Tuấn Tú dừng cuộc chơi ở liveshow thứ tư.

 MC Tuấn Tú dừng cuộc chơi ở liveshow thứ tư.


- Tú thấy số điểm BGK dành cho Tú là hoàn toàn hợp lý vì bài biểu diễn của Tú đêm qua không được như lúc tập, đôi giầy quá trơn mà Tú không khắc phục được điều đó, không kịp thời gian để tìm một đôi giầy mới vừa vặn với chân mình.


Hơn nữa Jive là một điệu nhảy rất khó, không phải sở trường của Tú, nó đòi hỏi thí sinh phải nhảy rất nhanh, mà thân hình Tú lại khá nặng nề, không có lợi cho di chuyển.

BGK đêm qua đã có cách chấm điểm tốt hơn những đêm thi trước, nói vui rằng có lẽ Tú mang SBD 02 nên chia tay Bước nhảy hoàn vũ ở đêm thứ 2 là hợp lý. Nhưng thực sự cuộc thi đã để lại cho Tú rất nhiều ý nghĩa khi Tú có một thời gian gắn bó với nhiều người bạn. Sau khi công bố kết quả, các thí sinh đã đến chia sẻ với Tú một cách chân thành nhất.

  Tuấn Tú bình thản đón nhận kết quả 

Tuấn Tú bình thản đón nhận kết quả 


- Hình như anh khá bình thản khi đón nhận kết quả mình bị loại? Anh có dự đoán trước kết quả này?

- Tú không hề đoán trước được là mình sẽ bị loại, nhưng có lẽ vì Tú là MC, đã quen với những áp lực khi nghe công bố kết quả rồi nên có thể bình thản đến vậy.

Bước nhảy hoàn vũ là một cuộc chơi, và nếu mình chơi không tốt thì phải dừng lại thôi. Biết rằng cuộc chơi thì ai cũng mong muốn mình là người giành chiến thắng, nhưng nếu Tú bộc lộ quá nhiều cảm xúc lúc đó thì sợ niềm vui của những người được đi tiếp sẽ không trọn vẹn.

Tú đã chuẩn bị sẵn cho mình tâm lý đón nhận kết quả không như mong muốn vào bất cứ lúc nào, chứ không phải đến liveshow thứ tư này mới vậy.

Kể cả không còn tiếp tục được là thí sinh dự thi trên sân khấu, nhưng nếu có thời gian Tú sẽ tới xem các bạn tập luyện và thi, hoặc sẽ góp mặt vai diễn nhỏ nào đó trong bài thi của các bạn khác (cười).

  Anh bằng lòng với kết quả của BGK

Anh bằng lòng với kết quả của BGK


- Có khá nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My đã phải "thế mạng" Tuấn Tú trong liveshow thứ 3 sau lùm xùm anh tố BTC xử ép, và Tú vào được tới đêm thi thứ tư đã là may mắn, Tuấn Tú có nghĩ thế không?


- Lùm xùm đó thực ra chỉ là sự hiểu lầm giữa Tuấn Tú và BTC, sự truyền tải thông tin chưa được chính xác về nội dung cũng như thời gian, nhưng đã được giải quyết ngay sau đó và Tuấn Tú rất hào hứng tập luyện cho đêm thi tiếp theo.

Tú nghĩ Hoàng My phải dừng cuộc chơi đầu tiên vì lý do cũng như Tú ở tuần này, Hoàng My tập luyện tốt hơn khi lên sân khấu biểu diễn rất nhiều. Hoàng My là người đẹp nhưng chưa quen với áp lực sân khấu nên đã đặt nặng yếu tố tâm lý và quá bị áp lực về chuyện sẽ dừng lại hay đi tiếp, nên khi nghe công bố kết quả My đã bật khóc và suy nghĩ nặng nề.

Còn bản thân Tú nghĩ ở đêm thi trước Tú đã làm tốt, vì đó là sở trường, thế mạnh của Tú, việc Tú có mặt ở liveshow thứ tư là sự nỗ lực tập luyện và cũng là kết quả xứng đáng dành cho Tú và bạn nhảy.


- Tuấn Tú có dự đoán gì về kết quả Bước nhảy hoàn vũ năm nay?

- Tú nhận thấy tất cả mọi người có mặt trong cuộc thi năm nay đều mang trong mình khát khao chiến thắng, các thí sinh đều nhảy rất tốt. Nhưng đêm qua Tú hơi tiếc cho Huỳnh Đông khi anh có một bài nhảy rất tốt, cá nhân Tú nghĩ Huỳnh Đông là người có bài nhảy ở điệu Jive tốt nhất.

Để nói dự đoán kết quả năm nay thì thực sự là rất khó vì những thay đổi trong quá trình tập luyện của mỗi thí sinh. Các thí sinh phải giữ được phong độ ổn định xuyên suốt 10 liveshow, và phải biết bùng nổ ở những liveshow sở trường của mình. Các thí sinh cũng cần phải nhảy được nhiều điệu.

Nhưng Tú nghĩ những gương mặt như Minh Hằng, Vân Trang, Minh Quân có khả năng sẽ giành chiến thắng.

- Anh có dự định gì trong công việc sau khi phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ khá sớm như thế này?


- Tú sẽ quay trở lại với công việc MC của mình. Sau khi kết thúc bộ phim Vòng tròn cạm bẫy đang chiếu trên truyền hình, tháng 6 tới nay các bạn sẽ gặp lại Tú trong một bộ phim hấp dẫn và khá vui vẻ là Mặt nạ da người trên giờ vàng phim Việt mà Tú thủ vai chính. Hy vọng Tú sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả.

- Xin cảm ơn anh.

Một số hình ảnh MC Tuấn Tú trong đêm thi tối qua:

   

 

   

 


Thùy Linh (thực hiện)

    » VTC News tiếp sóng trực tiếp liveshow 4 BNHV
» Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV?
» Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV
» Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango
» Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả?
» Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim
» BNHV 2012: Minh Béo giải cứu ‘công chúa Siu Black’
» Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ
» Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý
» Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét
» Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì?

» VTC News tiếp sóng trực tiếp liveshow 4 BNHV » Hoàng My biết trước mình bị loại tại BNHV? » Đạo diễn Việt Tú thế chân Dũng 'khùng' tại BNHV » Thí sinh BNHV mướt mồ hôi với Jive và Tango » Hoàng My 'thế mạng' Tuấn Tú, BNHV dàn xếp kết quả? » Cặp đôi scandal của BNHV rủ nhau đi xem phim » BNHV 2012: Minh Béo giải cứu ‘công chúa Siu Black’ » Tuấn Tú bứt phá và... tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ » Tuấn Tú chia tay Bước nhảy hoàn vũ hợp lý » Bước nhảy hoàn vũ: BGK đá xoáy nhiều hơn nhận xét » Bước nhảy hoàn vũ tối nay có gì?

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN