MC Thùy Minh: Đông Nhi mà kiện thì sẽ ngưng show 'Những kẻ lắm lời'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 20/11/2015 11:41:00 +07:00

Đại diện ekip cũng cho rằng có thể sẽ ngưng talkshow vì 'không cần cố đấm ăn xôi làm những việc quá nhiều người không thích'.

Đại diện ekip cũng cho rằng có thể sẽ ngưng talkshow vì 'không cần cố đấm ăn xôi làm những việc quá nhiều người không thích'.

Ra mắt từ tháng 6 năm nay, talkshow Bitches in town (Những kẻ lắm lời) - với sự góp mặt của 3 MC: VJ Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọcnhà văn Nguyễn Ngọc Thạch - đã tạo được quan tâm lớn và gây nên không ít tranh cãi. Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ sự bức xúc về cách ekip sử dụng ngôn ngữ khi chê bai thời trang của Đông Nhi và Thủy Tiên trong mục Hôm nay mặc xấu của tập 20.

thu thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo phản ứng với chương trình trên trang cá nhân.
Sau đó, đại diện ca sĩ Đông Nhi cũng cho biết sẽ xem xét vụ việc và có thể nhờ cơ quan thẩm quyền xử lý nếu sự việc đi quá xa.

Sự việc gây tranh cãi lớn không ít người cho rằng cách chê bai, dìm hàng nghệ sĩ của ekip chương trình là không chấp nhận được. Ngược lại, nhiều ý kiến phân tích, đây chỉ là cách nói thẳng, nói thật mà ekip sử dụng trong một chương trình talkshow trên YouTube.

Đại diện ekip, VJ Thùy Minh đã đưa ra những phản hồi của mình trước những ý kiến phản đối talkshow đang đình đám này.

- Ekip nghĩ gì khi Hoa hậu Đặng Thu Thảo nêu ý kiến nên dừng talkshow Bitches in town trên trang cá nhân?

Chúng tôi thấy Thu Thảo đang làm rất đúng trách nhiệm Hoa Hậu Việt Nam của mình. 

- Đại diện Đông Nhi cũng cho rằng, có thể nhờ cơ quan thẩm quyền xem xét xử lý. Nếu là thật, ekip sẽ xử lý ra sao?

Nếu là thật chúng tôi phải đóng cửa chứ sao. Chúng tôi là những người làm nghề rất tôn trọng luật chơi. Đến lúc ấy, tôi nghĩ các bạn - cả khán giả lẫn người nổi tiếng có khi lại buồn. Vì mọi người ai mà chẳng bàn luận về ai đấy sau lưng. Chúng tôi chỉ dũng cảm hơn người khác một chút, đấy là dám ra mặt chịu gạch đá thôi.

Nhiều khi mọi người cứ căng thẳng quá, nào là bị tổn thương, nào là bị xúc phạm. Bạn có dám chắc rằng ca khúc nào bạn hát bạn cũng được khen hay và trang phục nào bạn mặc cũng được khen đẹp không?

đông nhi
 Bộ váy của Đông Nhi trong talkshow bị các MC chê là như bà ngoại.

- Ekip nghĩ gì khi một số khán giả cho rằng nhiều phán ngôn của MC trong show là khá nhạy cảm?

Format của chương trình là một show 'buôn dưa lê', không kiểu nghiêm túc như truyền hình, kịch bản cũng ngẫu hứng, nên tất nhiên ngôn ngữ sẽ có những lúc 'thoải mái' hơn bình thường. 

- Ekip sẽ trả lời gì trước những khán giả đòi ngưng show Bitches in town?

Thì chúng tôi sẽ ngưng thôi. Cũng không cần 'cố đấm ăn xôi' làm những việc quá nhiều người không thích hay cảm thấy chướng tai gai mắt. Mà chúng tôi lại càng có thời gian đi nghỉ ngơi cho đỡ stress giai đoạn này.

Ekip 'Bitches in town' tung clip phản pháo Hoa hậu Đặng Thu Thảo:


Phản hồi lại nhận xét của Đặng Thu Thảo về chương trình, ekip Bitches in town gồm 3 MC đã quay một clip. Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch hỏi xoáy, 'thần tiên tỷ tỷ' có phải là Lưu Diệc Phi hay không. Nhà văn trẻ châm chích rằng, thần tiên tỉ tỉ nên cứ ở trên trời, giữ cốt cách thần tiên đi còn việc của người phàm để người phàm xử với nhau.

Stylist Lê Minh Ngọc cũng phản ứng với Đặng Thu Thảo rằng hôm trước gặp nhau ở ngoài sao không nói mà còn lôi lên Facebook làm gì.

Cuối cùng, VJ Thùy Minh cho biết sẽ không bận tâm đến những ý kiến của Thu Thảo và thông báo 'Những kẻ lắm lời' sẽ tạm dừng trong 2 tuần để các thành viên đi nghỉ mát vì 'đợt vừa rồi căng thẳng quá'.

Nguồn: VnExpress

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !