MC The Voice vạ miệng kêu gọi 'vỗ tay cho đồng bão lũ'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 11/11/2013 11:20:00 +07:00

MC Yumi Dương dẫn chương trình Giọng hát Việt bị khán giả 'ném đá' vì 'xin một tràng pháo tay' cho đồng bào bị bão lũ.

Lần đầu đứng một mình trên sân khấu Giọng hát Việt mà không có sự tương trợ của MC Phan Anh, MC Yumi Dương bị khán giả 'ném đá' vì 'xin một tràng pháo tay' cho đồng bào bị bão lũ.

Trong liveshow 5 chương trình Giọng hát Việt, phát sóng lúc 21h10 tối 10/11, vắng Phan Anh, Yumi Dương một mình đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình.

Trong những phút mở đầu, Giọng hát Việt đã dành vài phút trong thời lượng phát sóng để sẻ chia sâu sắc với nỗi đau của người dân đang phải chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến.

giọng hát việt
MC Yumi Dương
Lẽ ra, đây sẽ là một hành động đáng quý trong một chương trình truyền hình thực tế nhưng MC Yumi Dương đã làm hỏng tất cả vì lỗi 'vạ miệng' hết sức vô duyên của mình.

Sau một tràng dài giới thiệu về hoạt động từ thiện của các thí sinh trong tuần qua và sự cảm thông, chia sẻ của chương trình với người dân chịu thiệt thòi sau thiên tai, Yumi Dương tiếp tục:

 'Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ…'. Đáp lại câu nói ấy là những tiếng vỗ tay gượng gạo của một vài khán giả.


Chưa hết, Yumi Dương còn khiến nhiều khán giả truyền hình muốn chuyển kênh khi cung cấp sai thông tin bão ở miền Trung trong khi bão Hải Yến đã di chuyển về miền Bắc.

Theo Dân Việt

Bình luận
vtc.vn