MC Thảo Vân tham gia phim dài 500 tập do nghệ sĩ Giang còi đạo diễn

(VTC News) - MC Thảo Vân vào vai giáo viên trong series phim "Những quỷ sứ học đường" do nghệ sĩ Lê Hồng Giang (Giang còi) làm đạo diễn.

Theo đại diện nhà sản xuất, MC Thảo Vân quyết định tham gia Những quỷ sứ học đường do phim đề cập tới cuộc sống của lứa tuổi teen. Con trai người dẫn chương trình Gặp nhau cuối năm cũng đang ở độ tuổi này. 

Vai diễn của MC Thảo Vân trong phim là một giáo viên rất kiên nhẫn và dịu dàng với học sinh. Cô thường xuất hiện trong tà áo dài nền nã.

Ngoài Thảo Vân, Những quỷ sứ học đường còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả như: NSƯT Chiều Xuân, Hồ Lan, Mạnh Quân, Trọng Hùng...

MC Thao Van tham gia phim dai 500 tap do nghe si Giang coi dao dien hinh anh 1

Hình ảnh của MC Thảo Vân trong phim "Những quỷ sứ học đường".

Đạo diễn Lê Hồng Giang cho biết: Những quỷ sứ học đường dài 500 tập. Phim khai thác chủ đề cuộc sống của lứa tuổi teen, ở đó có những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thày trò, tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước.  

Đạo diễn Lê Hồng Giang nhận định, lứa tuổi teen có diễn biến tâm lý rất phức tạp. Các em nhiều khi không muốn nghe ai, song lại rất muốn người lớn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mình. Khát khao tự khẳng định mình không ít lần đưa các em tới những hậu quả khó lường.

Thông qua các tập phim, đạo diễn Lê Hồng Giang muốn đem lại cho người xem những điều tốt đẹp, nhân văn, đưa ra nhiều cách giải thích và giải quyết tình huống, hoàn cảnh trong cuộc sống của giới trẻ, nhằm dẫn dắt, tư vấn để các em có nhận thức và lựa chọn đúng đắn, xác định rạch ròi chuẩn mực đạo đức xã hội.

Những quỷ sứ học đường sẽ được phát sóng trên kênh YourTV.

Con trai thông báo thi học kỳ được 6 điểm, MC Thảo Vân phản ứng thế nào?

Con trai thông báo thi học kỳ được 6 điểm, MC Thảo Vân phản ứng thế nào?

MC Thảo Vân có phản ứng đầy bất ngờ khi con trai cô thông báo điểm thi học kỳ các môn đều là 6 điểm.
MC Thảo Vân: Đọc bài văn của con trai, ngực nghẹn lại, nước mắt cứ thế ứa ra

MC Thảo Vân: Đọc bài văn của con trai, ngực nghẹn lại, nước mắt cứ thế ứa ra

"Tít ơi! Sao mẹ có thể quên con? Sau này nếu không may, não mẹ bị suy giảm chức năng, mẹ vẫn nhận ra con bằng trái tim của mẹ" - MC Thảo Vân nhắn nhủ con trai.
Thu Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU