MC Thảo Vân cười ngất khi được con trai động viên cực đáng yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/06/2019 17:29:00 +07:00

Nữ MC chia sẻ, cô không nhịn được cười khi nhìn gương mặt con trai lúc động viên mẹ.

Cách đây vài giờ, MC Thảo Vân thích thú kể lại cuộc trò chuyện giữa cô và con trai Gia Bảo (tên ở nhà là Tít). Cụ thể, nữ MC nói với con trai về một chương trình cô nhận lời cộng tác nhưng lo lắng bản thân không làm tốt vài việc.

"Và nguyên văn thằng con nói thế này: 'Mẹ sợ gì, lúc nào không làm được mẹ cứ bảo: Tao là Vân MC, việc này tao không làm được! Thế là họ thôi ngay ý mà'" - MC Thảo Vân dí dỏm chia sẻ.

Nữ MC cho biết, khi nghe con trai nói vậy và nhìn gương mặt "cười gian" của cậu nhóc, cô không nhịn được cười và bất ngờ khi con trai cũng rất biết đùa.

mcthaovan

 MC Thảo Vân và con trai.

Con trai Thảo Vân tên Nguyễn Gia Bảo và thường được gọi là Tít. Là con trai của MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý nhưng cậu nhóc sống với mẹ sau khi cả hai ly hôn. Hiện tại, Tít học lớp 8 và rất yêu thương mẹ, là chỗ dựa tinh thần cho MC Thảo Vân.

"Ngay từ khi con còn nhỏ, tôi không giấu con chuyện ly hôn nhưng chỉ nói trong khả năng hiểu biết của con thôi chứ không nói hết tất cả.

Nhưng có lẽ là con chứng kiến cuộc sống của mẹ hàng ngày, rồi bằng sự cảm nhận riêng của một đứa trẻ đang ở tuổi lớn, con bắt đầu có những nhận thức sâu sắc hơn. Điều đó khiến tôi có chút bất ngờ nhưng cũng rất vui, rất hạnh phúc vì con đã biết quan tâm đến cảm xúc của người khác" - MC Thảo Vân chia sẻ về con trai.

Ở tuổi 50, MC Thảo Vân kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân và dồn hết tình yêu thương cho Tít, làm những điều tốt nhất cho con trai. Khi được hỏi nếu sau này, Tít muốn mẹ tìm hạnh phúc thì sao, MC Thảo Vân tâm sự nếu cô gặp được người yêu thương mình và con trai, cô sẵn lòng đi cùng người đó ở quãng đời còn lại.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn