MC Thảo Vân bật khóc nức nở trước món quà của Công Lý và con trai

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/06/2019 17:30:00 +07:00

Nữ MC nhận được một món quà đầy bất ngờ khiến cô xúc động nghẹn ngào.

Sáng 29/6, MC Thảo Vânthu hút sự chú ý khi chia sẻ câu chuyện cô nhận được món quà bất ngờ từ chồng cũ Công Lý và con trai Gia Bảo (tên thường gọi ở nhà là Tít). Nữ MC kể, cô và con trai có hẹn đi xem phim nhưng khi đến trung tâm thương mại, Tít dẫn mẹ đi lòng vòng với đủ lý do như khát nước, muốn xem đồ.

Sau đó, cậu nhóc dẫn mẹ vào một nhà hàng khiến nữ MC ngạc nhiên bởi Tít không thích ăn hải sản, 2 mẹ con lại không có nhu cầu ăn uống. Dù vậy, được con trai thuyết phục, MC Thảo Vân vẫn vào nhà hàng. Cô muốn ngồi ở góc trong của nhà hàng nhưng con trai nhất quyết muốn mẹ ngồi bàn giữa.

mcthaovan (3) 3

MC Thảo Vân nhận được món quà đầy bất ngờ.

"Trong khi mình đang chăm chú nhìn điện thoại vì vừa khoe chuyện con đón đi xem trên facebook, một cốc nước ổi đặt trước mặt, mình ngạc nhiên vì chưa gọi gì, với ăn buffet tự đi lấy chứ! Và sửng sốt khi trước mắt mình là anh Lý! Anh Lý phục vụ bàn! Thấy hai bố con toe toét nên mình nghĩ chắc hôm nay anh Lý có show gì ở đây nên Tít rủ mẹ đến.

Hoá ra là cho mình... Chưa dừng ở đó! Lần lượt ông bà nội của Tít, cả chị Kiến của Tít xuất hiện..." - MC Thảo Vân xúc động.

Trước món quà bất ngờ từ chồng cũ và con trai, MC Thảo Vân bật khóc nức nở. Cô gửi lời cảm ơn đến bố mẹ Công Lý vì đã nhiệt tình đến với mình, cám ơn chồng cũ Công Lý vì đang bận quay phim ở xa chạy vẫn vội vàng chạy về. MC Thảo Vân cũng xúc động cảm ơn con trai vì đã dành cho mẹ món quà bất ngờ.

mcthaovan (2)

Cô bật khóc vì xúc động.

mcthaovan (1)

Bố mẹ Công Lý còn mang theo một đĩa mít - món ăn Thảo Vân yêu thích.

Công Lý và Thảo Vân kết hôn vào tháng 12/2014. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ khen ngợi Thảo Vân là người vợ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. Những tưởng vợ chồng nghệ sĩ sẽ hạnh phúc viên mãn nhưng 5 năm sau, cả hai ly hôn. Dù vậy, đến hiện tại, MC Thảo Vân vẫn coi Công Lý là bạn, chưa bao giờ xem nhau như kẻ thù.

Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) là con trai của NSƯT Công Lý và MC Thảo Vân. Sau khi cả hai ly hôn, Tít sống cùng với mẹ và là chỗ dựa tinh thần cho MC Thảo Vân. Thảo Vân từng tâm sự, cô không giấu con trai chuyện bố mẹ ly hôn và từ nhỏ, Tít được mẹ chia sẻ về vấn đề này trong khả năng hiểu biết của mình.

"Nhưng có lẽ là con chứng kiến cuộc sống của mẹ hàng ngày, rồi bằng sự cảm nhận riêng của một đứa trẻ đang ở tuổi lớn, con bắt đầu có những nhận thức sâu sắc hơn. Điều đó khiến tôi có chút bất ngờ nhưng cũng rất vui, rất hạnh phúc vì con đã biết quan tâm đến cảm xúc của người khác" - MC Thảo Vân bộc bạch.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn