• Zalo

MC Thành Trung phân trần về scandal dàn xếp giải thưởng đêm Chung kết The Face

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/09/2016 12:28:00 +07:00

Trong bữa tiệc tri ân những người thân và bạn bè, MC Thành Trung tâm sự về những nghi vấn về việc dàn xếp giải thưởng trong đêm Chung kết The Face.

_MG_7283

Vừa qua, chàng MC 'soái ca' Thành Trung đã tổ chức tiệc cảm ơn người thân, bạn bè cùng giới truyền thông đã hỗ trợ và đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường vừa qua. 

_MG_7289

Anh tiếp tục trung thành xuất hiện với phong cách bảnh bao với chiếc áo sơ mi trắng ấn tượng.

_MG_7280

Trong thời gian qua,  Thành Trung trở thành cái tên người dẫn chương trình truyền hình ăn khách, xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình thực tế 'đình đám'.

_MG_7282

Anh từng bước khẳng định dấu ấn của mình với phong cách riêng với sự đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến lối dẫn hoạt ngôn đầy ứng biến. 

_MG_7274

Để có được thành công như hiện tại, chàng MC này không quên đến những người đã hỗ trợ đồng hành cùng anh.

_MG_7277

Với buổi tiệc cảm ơn đầy ấm áp vừa qua như một lời cảm ơn chân thành của Thành Trung.

_MG_7268

Trong bữa tiệc, với những câu hỏi xoay quanh nghi vấn dàn xếp kết quả của The Face khi Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh bị nhầm thứ tự trả lời câu hỏi, Thành Trung đã chính thức lên tiếng.

_MG_7262

'Tự tin với kỹ năng lâu năm trong ngành MC, tôi hiếm khi sử dụng đến kịch bản mà chỉ học thuộc lòng cấu trúc cũng như vị trí đứng của các thí sinh, và cũng là thứ tự khi trả lời câu hỏi. Tuy nhiên, có lẽ do quá lo lắng nên các thí sinh đã đứng nhầm vị trí của nhau. '

_MG_7255

'Trong một cuộc thi, tôi biết rằng việc trả lời đầu tiên hay cuối cùng đều ảnh hưởng đến tâm lý của thí sinh, cũng như để tránh gây bất kỳ rắc rối không cần thiết nào cho một chương trình truyền hình trực tiếp, nên tôi đã chủ động đọc lại thứ tự trả lời như các em đã bốc thăm, chứ không có chuyện dàn xếp, thiên vị ai cả', anh cho biết thêm.

_MG_7302

Thành Trung hiện là một MC đắt giá, cầm trịch nhiều chương trình nổi tiếng. Một điểm đáng chú ý nữa của chàng MC gốc Hà thành này chính là khả năng 'thiên biến vạn hóa' trên sóng truyền hình trực tiếp. Chính vì thế mà không ít lần anh đã trở thành 'người hùng' cứu sóng và trở thành 'trưởng ban hòa giải' bất đắt dĩ giữa các bên đảm bảo thời thượng cho chương trình. Cùng với đó, Thành Trung luôn mạnh tay đầu tư cho hình ảnh sành điệu và lĩnh lãm của mình.

_MG_7326

Hiện tại, Thành Trung khá bận rộn với công việc dày đặc ở nhiều sự kiện chương trình khác nhau.  Anh còn đại diện nhiều chương trình, hình ảnh đồng hành với các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, anh cũng luôn dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình – nơi mà anh cảm thấy thoải mái nhất và tiếp thêm động lực cho anh trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

 
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều