MC Steve Harvey lại đọc nhầm kết quả tại 'Hoa hậu Hoàn vũ 2019'?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/12/2019 14:40:00 +07:00

Steve Harvey được cho là công bố sai giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất nhưng sự thật lại khác.

Sáng 7/12, chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 khép lại và ngôi vị cao nhất gọi tên Zozibini Tunzi - người đẹp đến từ Nam Phi. Tuy nhiên, cư dân mạng hiện đang bàn tán về việc MC Steve Harvey đọc nhầm kết quả phần thi Trang phục dân tộc.

Cụ thể, khi công bố Trang phục dân tộc đẹp nhất, Steve Harvey đọc tên đại diện Philippies. Thế nhưng, người đẹp này mượn micro từ tay nam MC và nói: "Không phải Philippines mà là Maylaysia". Ngay lúc này, Steve Harvey lên tiếng giải thích và cho rằng mình lại gặp sự cố vì ban tổ chức.

"Tôi chỉ đọc theo màn hình hiển thị thôi mà. Họ lại giở trò đùa với tôi sao? Vụ này tôi từng bị vào năm 2015" - Steve Harvey nói

Tuy nhiên, Steve Harvey không hề đọc sai. Ngay sau đêm chung kết, tờ People, tờ New York Post và cả chuyên trang Missosology đều khẳng định giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện Philippines.

hoahauhoanvu

 Bộ trang phục dân tộc xuất hiện trong chương trình là của Malaysia nhưng đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất là đại diện Phlippines.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, chương trình đêm chung kết giới thiệu bộ trang phục dân tộc của người đẹp Malaysia, trong khi chiến thắng phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất lại là Philippines nên mới có nhầm lẫn tai hại như vậy. Ban tổ chức khẳng định rằng Steve Harvey không hề có lỗi.

Đây không phải lần đầu tiên MC Steve Harvey gặp sự cố trong quá trình dẫn dắt 5 mùa Hoa hậu Hoàn vũ của mình. Năm 2015, nam MC da màu nhận rất nhiều chỉ trích từ khán giả khi công bố nhầm người đoạt vương miện.

Ban đầu, MC Steve Harvey công bố người đẹp Colombia giành chiến thắng và cô cũng được đội vương miện trên đầu. Sau đó, Steve Harvey bất ngờ xuất hiện trở lại trên sân khấu và đính chính rằng đại diện Philippines mới là người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn