• Zalo

MC Steve Harvey chối bỏ lỗi đọc nhầm tên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/12/2015 04:21:00 +07:00

MC Steve Harvey cho rằng đây không phải lỗi của cá nhân anh. MC Steve Harvey đổ lỗi cho người nhắc vở đứng dưới sân khấu đã báo Hoa hậu Colombia đăng quang.

(VTC News) - MC Steve Harvey cho rằng đây không phải lỗi của  anh.

Sau gần 1 tháng diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã có kết quả. Hoa hậu Phillippines đã vượt lên trên 80 người đẹp khác để trở thành Hoa hậu hoàn vũ 2015. Á hậu 1 thuộc về Colombia, Á hậu 2 thuộc về Mỹ.

Tuy nhiên do nhầm lẫn, ban đầu, MC Steve Harvey công bố rằng Colombia mới là người dành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ 2015. Người đẹp Colombia cũng đã được trao vương miện, dải băng Miss Universe 2015 trong khi hoa hậu Phillippines đã lui về vị trí của Á hậu 1.

hoa hậu

Ngay sau đó, MC đã xuất hiện và xin lỗi về sự cố này cũng như công bố lại kết quả. Ngay lúc đó, Hoa hậu Colombia còn chưa định thần lại những gì đang diễn ra trên sân khấu, cô vẫn đang khóc vì hạnh phúc này.

Khi hoa hậu Phillippines tiến lên, hai người đẹp lúng túng không biết làm gì trên sân khấu. Hoa hậu hoàn vũ 2014 đã xuất hiện, lấy lại vương miện của Colombia để trao cho Phillipines. Đây có thể nói là sự cố đáng tiếc và hi hữu trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp.

Clip trao nhầm vương miện Miss Universe 2015:

Ngay sau khi rời khỏi sân khấu, MC Steve Harvey đã lên tiếng thanh minh với những người xung quanh.
nhầm vương miện
Trong đoạn clip ngắn do một khán giả hâm mộ chứng kiến và ghi lại, nam MC cho rằng người nhắc vở phía dưới sân khấu đã báo với anh Hoa hậu Colombia là người đăng quang. Lỗi của anh là không kiểm tra lại tờ giấy kết quả trong giây phút quan trọng.


Video Steve Harvey thanh minh về sai phạm nghiêm trọng:
Cũng sau sự cố này, nam MC lần đầu dẫn Miss Universe cũng lên tiếng xin lỗi vì sự cố đáng tiếc đã gây ra cho hai người đẹp cũng như người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin