• Zalo

MC Quỳnh Hương rơi nước mắt trong lần cuối dẫn ‘Thay lời muốn nói’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 15/04/2019 11:41:00 +07:00

Khép lại 19 năm đồng hành với chương trình, MC Quỳnh Hương không kiềm được xúc động khi nhắc đến "đứa con tinh thần” của mình.

Đêm Gala đặc biệt kỷ niệm 19 năm phát sóng Thay lời muốn nói – một trong những chương trình ca nhạc phát sóng định kỳ trên truyền hình lâu đời nhất Việt Nam đã diễn ra. Với chủ đề “Thanh xuân tôi”, đây cũng là thời điểm chia tay MC Quỳnh Hương – người đã gắn bó và thổi hồn cho chương trình suốt 19 năm.

Những lần xuất hiện trên sân khấu, MC Quỳnh Hương thường rất xúc động khi đọc thư khán giả nhưng trong lần cuối dẫn chương trình, chị rạng rỡ và liên tục nở nụ cười. 

Thế nhưng, khoảnh khắc MC Quỳnh Hương đứng khóc trong hậu trường, khi nhìn ra sân khấu lại khiến khán giả rơi nước mắt bởi cô đã gắn bó với chương trình gần 20 năm.

Sau khi cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp, cuối chương trình, ca sĩ Hồ Trung Dũng đại diện cho anh em nghệ sĩ và khán giả dành đến chị một món quà bất ngờ.

Bước ra sân khấu, anh chia sẻ: “Hôm nay tôi được nhận một trọng trách rất đặc biệt, 19 năm chắc chắn có rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm, hôm nay chị Quỳnh Hương đã gửi rất nhiều lời cảm ơn đến khán giả, đến ê kíp, những người đồng hành và anh chị em nghệ sĩ. Nhưng có lẽ người đáng được cảm ơn nhất là chị Quỳnh Hương”.

thay-loi-muon-noi (9) 9

MC Quỳnh Hương nghẹn ngào chia tay chương trình mình đã gắn bó gần 20 năm.

Sau đó nam ca sĩ mời MC Quỳnh Hương cùng ra sân khấu và nữ MC đã xúc động nói lời chia tay “đứa con tinh thần” của mình: “Tôi đã kiềm lắm rồi mà giờ phút cuối này cũng ‘rụng’, Thay lời muốn nói thật sự là máu là thịt của tôi, một đứa con tinh thần tôi yêu mến nhất.

Hôm nay, rất thương yêu được chuyển giao nó lại cho một ê kíp mới, trẻ và yêu nó không kém gì tôi và kỳ vọng các bạn mang đến cho nó vòng quay mới, một hơi thở mới”.

Trong sự xúc động của khán giả, chị cũng chia sẻ về những kế hoạch của riêng mình sau khi chia tay Thay lời muốn nói.

“Rất khó để tôi chia tay Thay lời muốn nói, nhưng mọi cái là duyên, cái gì có sự bắt đầu ắt sẽ có sự kết thúc. Và sự kết thúc này sẽ mở ra một khởi đầu mới. Với tôi là dốc hết tâm sức mình vào, đó là các hoạt động truyền cảm hứng như du lịch truyền cảm hứng cũng như là các hoạt động chữa lành các chấn thương về tinh thần” – Quỳnh Hương chia sẻ.

thay-loi-muon-noi (11) 11

Nữ MC xúc động chia tay ê kíp, nghệ sĩ và khán giả.

Sau chương trình, Quỳnh Hương lọt thỏm trong vòng tay của các đồng nghiệp. Được biết, nữ MC đang thực hiện các chuyến đi du lịch đến những vùng đất nhiều năng lượng như Bhutan, Ấn Độ, Tây Tạng… để thông qua đó chia sẻ và kết nối mọi người với nhau bằng những chuyến đi.

Bên cạnh không khí xúc động khi chia tay MC Quỳnh Hương, chương trình cũng có nhiều tiết mục thú vị do các nghệ sĩ trình diễn:

thay-loi-muon-noi (1)

Với ca sĩ Quang Dũng, anh lên hình số đầu tiên của chương trình vào năm 2000. Nhìn lại hình ảnh 19 năm trước, nam ca sĩ bồi hồi chia sẻ: “19 năm qua với bao nhiêu là kỷ niệm. Khi tôi tham gia một đêm nhạc, gặp chị Quỳnh Hương, đó là cơ duyên đầu tiên. Lúc thu hình sồ đầu tiên, tôi được chị Quỳnh Hương đi mượn một bộ đồ cho mặc. Đứng bên trong, xem lại những hình ảnh ngày xưa thấy hạnh phúc bởi 19 năm có bao nhiêu thăng trầm trong đời sống và đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ, đúng là thanh xuân tôi”.

thay-loi-muon-noi (7) 7

Trong dịp này, khán giả cũng được gặp lại một gương mặt thân thiết đã rất lâu mới quay lại sân khấu, cụ thể là ca sĩ Ngọc Linh qua tiết mục biểu diễn đặc biệt cùng với Nam Cường và Quốc Thiên với liên khúc “Tình thơ” – “Lựa chọn một vì sao” – “Những nụ cười trở lại”.

thay-loi-muon-noi (6) 6

Nhóm MTV.

thay-loi-muon-noi (3) 3

Ca sĩ Đức Tuấn với lần đầu xuất hiện cùng khán giả là số phát sóng thứ 3 cũng chia sẻ: “Lúc này, tôi đang ở năm 2 đại học và chưa thi ‘Tiếng hát truyền hình’, chưa ai biết đến Đức Tuấn là ai. Sau số phát sóng hôm đó, tôi đi vào chợ Bến Thành, mấy cô trong chợ nhận ra”. Trong đêm gala, nam ca sĩ có màn song ca với Hồ Trung Dũng bên cạnh tiết mục solo.

thay-loi-muon-noi (5) 5

Lam Trường.

thay-loi-muon-noi (4) 4

Hồ Ngọc Hà từng có dịp dẫn chuyện cho "Thay lời muốn nói". Bản thân cô xem đó là trải nghiệm thú vị đối với mình.

thay-loi-muon-noi (8) 7

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Vy Oanh lại mang đến một không khí đầy sôi động với phần biểu diễn kết hợp giữa và vũ đạo đẹp mắt qua ca khúc “Tình”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều