• Zalo

MC Quyền Linh: 'Trong showbiz, tôi cố gắng nằm nép sát đất để thấp hơn mọi người'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 22/05/2019 15:07:00 +07:00

Nam MC trải lòng sau khi tiết lộ dự định sẽ giải nghệ vào cuối năm.

Những ngày qua, thông tin Quyền Linh dự định dừng mọi hoạt động vào cuối năm để nghỉ ngơi khiến khán giả bất ngờ. Cách đây vài giờ, nam MC đã trải lòng sau khi tiết lộ dự định giải nghệ của mình.

"Trong cuộc sống, tôi đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz, tôi cũng cố gắng nằm nép sát đất để thấp hơn mọi người và tôi luôn cúi đầu trước mọi người để được bình an. Tôi chỉ muốn làm những điều tốt nhất cho cộng đồng, cho xã hội. Tôi muốn bình an lắm" - Quyền Linh chia sẻ.

Nam MC cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh. Bản thân Quyền Linh luôn trân trọng những tình cảm đó. Có thể thấy, MCVượt lên chính mình luôn chọn cách sống khiêm nhường, không đụng chạm ai trong showbiz.

mcquyenlinh (1) 3

 

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã động viên MC Quyền Linh. "Anh ơi, cố lên nào. Anh em mình quá hiểu công việc của chính mình. Em nghĩ chúng ta nên tự hào vì những gì chúng ta đã làm, nhất là anh. Quá cống hiến rồi còn gì" - NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Một khán giả bình luận: "Cỏ dại đứng thẳng, lúa chín cúi đầu. Anh Linh mãi là bông lúa ân tình vàng ươm mà bà con cần. Mong anh mãi bình an".

mcquyenlinh (3) 3

MC Quyền Linh được nhiều bà con ở vùng quê yêu mến.

Trước đó, MC Quyền Linh chia sẻ, anh làm nghệ thuật rất vất vả, căng thẳng chứ không sung sướng như khán giả nghĩ nhưng anh không dám than thở vì sợ truyền đi sự tiêu cực. Lịch làm việc, lịch quay hình của MC Quyền Linh rất dày đặc nên đôi khi, dù mệt nhưng anh vẫn phải cố gắng làm.

Cũng vì tham công tiếc việc, Quyền Linh cho biết anh từng bị nói là ham tiền, ham danh vọng. Nam MC tâm sự anh rất buồn khi nghe những điều này đồng thời cho biết, có lẽ cuối năm nay anh sẽ ngừng mọi công việc, không dẫn dắt chương trình nào nữa để nghỉ ngơi.

"Tôi quá chán và mệt mỏi vì mình càng làm càng bị trách. Nếu không làm, chắc tôi không bị trách nữa" - anh nói.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !