MC Quyền Linh ngượng ngùng khi được Lâm Khánh Chi liên tục khen đẹp trai
  • Zalo

MC Quyền Linh ngượng ngùng khi được Lâm Khánh Chi liên tục khen đẹp trai

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 16/06/2019 08:09:00 +07:00

Lâm Khánh Chi liên tục khen MC Quyền Linh đẹp trai khiến Việt Hương cũng phải ngạc nhiên.

Video: Lâm Khánh Chi liên tục khen MC Quyền Linh đẹp trai

Lâm Khánh Chidiễn viên hài Anh Đức là 2 khách mời tiếp theo của Ca sĩ bí ẩn. Dù tham gia cùng 4 gương mặt kỳ cựu Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài, Lâm Khánh Chi và Anh Đức không hề thua thiệt khi liên tục khiến khán giả bật cười bởi sự hài hước của mình.

Mở đầu chương trình, tất cả nghệ sĩ đều trổ tài catwalk để chào khán giả. Mặc dù bị Lâm Khánh Chi lấn át khi bước ra sân khấu nhưng MC Kỳ Duyên cho biết, cô rất thích giọng ca chuyển giới bởi khi ở hậu trường, Lâm Khánh Chi đã chạy đến và nói với MC Kỳ Duyên: "Chị ơi, người ta nói em giống chị".

lamkhanhchi (1)

 

Trong khi đó, danh ca Ngọc Sơn dí dỏm chia sẻ: "Tôi mặc một bộ vest đẹp, thắt cà vạt như vậy và đứng giữa 2 siêu mẫu - tôi là siêu phụ mẫu".

Về phần Lâm Khánh Chi, giọng ca chuyển giới chia sẻ cô rất vui khi có dịp gặp gỡ các nghệ sĩ, khán giả và đặc biệt là được gặp MC Quyền Linh đẹp trai.

Không dừng lại ở đó, với màn thể hiện đầu tiên của 3 thí sinh nữ trong chương trình, khi được mời nhận xét, Lâm Khánh Chi thẳng thắn trả lời: "Nãy giờ mọi người diễn em quên nhìn, mê nhìn anh Quyền Linh không thôi vì anh đẹp trai quá” khiến nam MC ngượng ngùng quay đi chỗ khác.

lamkhanhchi (3)

Quyền Linh ngượng ngùng khi được Lâm Khánh Chi khen đẹp trai.

Ngay lập tức, Việt Hương đặt mối nghi ngờ rằng có phải Lâm Khánh Chi rất thích MC Quyền Linh hay không. Lâm Khánh Chi chia sẻ lúc trước 2 anh em rất thân nhau, sau bao năm cô vẫn thấy Quyền Linh giữ được nét chân chất, mộc mạc của mình.

Tiếp đến, với 3 thí sinh nam trên sân khấu, Lâm Khánh Chi còn sáng tạo ra cách tìm ca sĩ mới khi chỉ cần “ngửi” sẽ biết đâu là ca sĩ thật. Trong màn trình diễn đầy sôi động của 3 thí sinh nam qua ca khúc Vì yêu, Lâm Khánh Chi căng thẳng khi chương trình sắp xếp quá hay vì nếu chỉ ngồi tại chỗ không thể nào nhận ra được sự thật từ 3 chàng trai này.

Vì vậy, giọng ca chuyển giới quyết định xin tất cả nghệ sĩ được phép đến gần và thăm dò từng người một. Với khả năng trình diễn và ca hát nhiều năm, Lâm Khánh Chi quyết định sử dụng tuyệt chiêu ngửi mùi nước hoa để tìm ra ca sĩ thật đang ẩn mình sau lớp mặt nạ.

lamkhanhchi (2)

 

Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Anh Đức cũng là khách mời khiến khán giả bật cười bởi anh có nét diễn rất duyên. Cụ thể, ở một phần thi, nghệ sĩ Chí Tài hùng hồn đòi đưa ra đáp án nhưng anh lại “đá” sang Việt Hương, hỏi cô chọn ai. Lúc này, Việt Hương lại chuyển sang cho Anh Đức nhưng nam diễn viên “lầy lội” đáp: “Phận cung nữ hèn mọn đâu dám nói gì”.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Quyền Linh ngượng ngùng khi được Lâm Khánh Chi liên tục khen đẹp trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin