MC Quyền Linh: Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn guitar

(VTC News) - Quyền Linh khẳng định ý chí của thí sinh 'Gia đình tài tử' bằng câu hát đầy quyết tâm.

Trò chuyện, chia sẻ cùng các thí sinh trước giờ thi, để động viên và ủng hộ tinh thần cho họ, MC Quyền Linh đã hào hứng khẳng định ý chí của thành viên ban nhạc bằng câu nói: 'Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn guitar'.

Vốn gắn bó cùng chương trinh Gia đình tài tử từ phiên bản cũ đến phiên bản mới, trải qua cùng nhiều thế hệ thí sinh tham gia, Quyền Linh là người biết rõ, hiểu và chia sẻ với niềm đam mê âm nhạc, nhiệt huyết cháy bỏng của các gia đình.

Các thí sinh khi đến với cuộc thi có người được cả gia đình cổ vũ, động viên bên cạnh đó cũng có người không được gia đình ủng hộ thậm chí là phản đối tuy nhiên họ vẫn cố gắng hết sức, hát hết mình vì ngọn lửa nghệ thuật. 

Trong tập phát sóng tuần này, với những chia sẻ của một thành viên nhóm nhạc Lion về bà ngoại thích Rock nhưng không cho đi theo vì nghề này bạc bẽo quá đã khiến MC Quyền Linh vô cùng xúc động. Anh hỏi: 'Tại sao em biết bạc bẽo nhưng vẫn đi?'

Đáp lại câu hỏi của MC Quyền Linh, Duy Phước - thành viên nhóm Lion Band chia sẻ: 'Nghệ thuật thì thật sự rất bạc bẽo, nhưng chúng em sẽ cố gắng tìm cách chứng minh mình sẽ làm được.

Cuộc sống mọi thứ, ngành nghề nào cũng có cái gọi là bạc bẽo, nghệ thuật cũng không ngoại lệ. Vì đó là dòng máu và đam mê nên phải đi đến đường cùng. Có chết cũng phải chết tại sân khấu.'

Đồng tình với nhiệt huyết này, Quyền Linh hào hứng cổ vũ: 'Nếu tôi chết hãy chôn tôi với cây đàn ghi-ta. Rất là quả quyết! Bà ngoại không thích, ba không thích nhưng các bạn vẫn cố gắng tham gia chương trình. Hy vọng chúng ta sẽ đạt được những thành công rực rỡ.

Có một câu nói rất hay, khi là một người nghệ sĩ đôi khi có thể họ sẽ ngã quỵ trên sân khấu nhưng hãy sống hết với những khát vọng và đam mê của họ. Đó là tinh thần mà tôi nghĩ rằng bất cứ người nghệ sĩ nào cũng có'.


Lion Band và Bụi Trần sẽ là hai ban nhạc đối đầu trong trận tranh tài tuần này với hai ca khúc WaitNgọn lửa cao nguyên.

Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, ban nhạc nào sẽ xuất sắc dành số điểm cao hơn trong tuần này? Gia đình tài tử phát sóng vào lúc 19h ngày 01/03/2015 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN