• Zalo

MC Quang Bảo: Dàn chân dài nhảy phản cảm cho con nít xem ở Đầm Sen thật đáng xấu hổ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/06/2017 15:13:00 +07:00

MC Quang Bảo bày tỏ sự bức xúc trước những hình ảnh vũ nữ nhảy cho con nít xem ở Đầm Sen gây phản cảm những ngày qua.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao với những hình ảnh phản cảm tại công viên nước Đầm Sen khi có nhiều vũ nữ mặc bikini nhảy nhót trước mặt nhiều khách tham quan, đặc biệt là trẻ em. Rất nhiều người đã lên án gay gắt và MC Quang Bảo cũng vừa bày tỏ sự bức xúc và quan điểm của mình trên trang cá nhân.

18119150_10155372500933319_507704167013457870_n

MC Quang Bảo.

Cụ thể, nam MC cho biết, đối với anh, chuyện vũ nữ nhảy cho con nít xem ở Đầm Sen thật đáng xấu hổ.

"Với cá nhân tôi thì sau việc này tôi coi thường luôn cả cái ban giám đốc hay ban ‘giám xúi’ gì đó. Thêm một minh chứng nữa của việc xã hội chúng ta đang tồn tại một lũ trọc phú có não kiếm tiền nhưng không có tâm hồn và chắc chắn là không có luôn nền tảng về văn hóa.

Sai chuyện gì tôi cũng có thể bỏ qua nhưng sai với con nít thì tôi khinh.

Trong film Bay Watch vừa rồi có 1 cảnh khi The Rock đánh nhau trong phòng trẻ em. Sử dụng vật gì đánh nhau trong đó cũng được nhưng đến khi đối thủ của mình cầm tấm hình của đứa bé lên thì The Rock kêu là phải bỏ xuống. Phải biết giữ lại mấy cái đẹp nhất cho trẻ nhỏ. Một cảnh như vậy thôi là đủ hiểu ta đang thụt lùi thế nào so với thế giới.

Làm ơn dẹp bỏ hết mấy cái kiểu như tượng to nhất châu Á, chùa bự nhất Đông Nam Á các kiểu đi. Bộ sách giáo khoa và nền tảng đạo đức mà ta còn không xử lý được nữa thì đừng mơ mà sánh với các cường quốc năm châu khác".

ghj

Chia sẻ của Quang Bảo trên trang cá nhân.

Theo đó, MC Quang Bảo cho rằng việc để những vũ nữ nhảy cho con nít xem ở Đầm Sen có phần trách nhiệm rất lớn từ ban lãnh đạo. Bởi nếu không có sự cho phép thì những hình ảnh phản cảm đó không thể xảy ra, đặc biệt ở một nơi có rất nhiều trẻ em, là thế hệ tương lai cần được tiếp xúc với những gì tốt đẹp nhất chứ không phải là những hình ảnh hở hang, phản cảm của người lớn.

Thậm chí, nam MC còn mạnh dạn và thẳng thắn đề nghị cần xử lý nghiêm những vấn đề liên quan đến nền tảng đạo đức xã hội vì "bộ sách giáo khoa và nền tảng đạo đức mà ta còn không xử lý được nữa thì đừng mơ mà sánh với các cường quốc năm châu khác".

img-0847-1479354458385 3

 

Video: Vũ nữ nhảy sexy cho trẻ con xem tại Đầm Sen gây tranh cãi

Sáng 7/6, đại diện công viên nước Đầm Sen đã gửi thư xin lỗi cũng như giải trình về những hình ảnh vũ nữ nhảy sexy ở Đầm Sen cho trẻ em xem gây nhiều bức xúc, tranh cãi được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua vì cho là đang bôi bẩn tâm hồn và làm lệch lạc tư tưởng của trẻ em.

Cụ thể, vào ngày 4/6 tại công viên nước Đầm Sen, nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bậc phụ huynh có dắt theo trẻ nhỏ đã cực kì sửng sốt khi chứng kiến hình ảnh nhiều vũ công nữ xuất hiện tại đài phun nước trong trang phục bikini và thực hiện những điệu nhảy phản cảm.

nhaysexyodamsen1496195473482 3

 

nha-y-sexy-Da-m-Sen-1908-1496734723 3

Những hình ảnh phản cảm tại Đầm Sen vừa qua gây tranh cãi.

Theo lời giải trình từ đại diện Đầm Sen, đây là một trong những chương trình thử nghiệm cho mùa hè, sau khi bị phản đối đã rút kinh nghiệm, được thay bằng một thể loại khác.

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã tỏ ra bức xúc bởi công viên nước Đầm Sen vốn là địa điểm vui chơi của người dân TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, và là nơi thường xuyên có mặt trẻ em nhưng lại có hành động đưa ra những chương trình vui chơi giải trí kém văn hóa, phản cảm. Họ còn cho rằng đây là những chiêu trò quảng cáo lố bịch, vì lợi nhuận mà bỏ qua tính nhân văn.

Tố Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều