MC Phan Anh xin phép vợ con, đưa Vân Hugo chu du ngoại ô Hà Nội
  • Zalo

MC Phan Anh xin phép vợ con, đưa Vân Hugo chu du ngoại ô Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/07/2017 14:27:00 +07:00

Phan Anh đã đưa Vân Hugo đi dạo quanh ngoại ô Hà Nội và cùng trải nghiệm những điều thú vị tại làng cổ Đường Lâm.

Từ mảnh đất cố đô Huế, chuyến xe Việt Nam tươi đẹp tiếp tục ngược về thủ đô Hà Nội - niềm tự hào của cả dân tộc, là trái tim của mảnh đất hình chữ S thân thương.

Đi cùng chuyến hành trình đầy cảm xúc là hai người con được sinh ra trên mảnh đất này - MC Phan Anh và Thanh Vân Hugo.

Video: MC Phan Anh cùng Vân Hugo chu du ngoại ô Hà Nội

Nhân một dịp cuối tuần đẹp trời, Phan Anh đã xin phép vợ con để cùng đưa cô bạn thân thiết dạo quanh ngoại ô Hà Nội. Với những thước phim đầu tiên ghi hình ở mảnh đất này, ê kíp đã khắc họa hình ảnh của ngôi làng cổ đầu tiên ở Việt Nam được Nhà nước trao bằng Di tích lịch sử văn hóa quốc gia.

01 PHAN ANH & VAN HUGO DAP XE DAP DEN LANG CO DUONG LAM (1)

 

02 PHAN ANH & VAN HUGO DAO MOT VONG LANG CO (2) 3

MC Phan Anh và Thanh Vân Hugo.

Trong không gian của làng cổ Đường Lâm, Phan Anh và Thanh Vân đã tìm thấy những tinh túy của làng quê Bắc bộ xa xưa với góc chợ quê đầu làng, ghé thăm chùa Mía linh thiêng, cùng dắt trâu ra đồng, hái rau nấu cơm và cùng nhau chế biến mẻ chè lam nồng nồng cay cay nơi đầu lưỡi…

02 PHAN ANH & VAN HUGO DAO MOT VONG LANG CO (3) 3

 

02 PHAN ANH & VAN HUGO DAO MOT VONG LANG CO (4) 5

 

02 PHAN ANH & VAN HUGO DI CHO TAI LANG CO (2) 6

 

03 PHAN ANH & VAN HUGO CHUP ANH TAI CHUA MIA (1) 7

 

Đặc biệt khi đến cơ sở rượu và tương truyền thống để trải nghiệm về nghề làm tương, Thanh Vân Hugo đã hóa “bợm nhậu” khi thưởng thức món rượu nếp nguyên chất được chưng cất bài bản mà bỏ quên cả việc tìm hiểu về nghề và cách làm tương tại làng cổ Đường Lâm. Điều này đã khiến Phan Anh ngạc nhiên trước tình huống hóm hỉnh của người bạn đồng hành.

06 PHAN ANH & VAN HUGO TIM HIEU VE NGHE LAM TUONG (1) 9

 

08 PHAN ANH & VAN HUGO DUNG BUA COM TRUYEN THONG CUA NGUOI DAN LANG CO (1) 11

 

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thủ đô nên những trải nghiệm cùng Việt Nam tươi đẹp tại làng cổ Đường Lâm đã khiến Phan Anh và Thanh Vân Hugo bồi hồi nhớ về những kỉ niệm của ngày xa xưa, thời mảnh đất này chưa hòa vào sự thay đổi của nhịp sống thị thành hiện đại.

Không gian, cuộc sống của làng cổ Đường Lâm và những hình ảnh đẹp mắt của Phan Anh cùng Thanh Vân sẽ xuất hiện trong tập phim của Việt Nam tươi đẹp phát sóng lúc 17h ngày 30/07 trên HTV9.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "MC Phan Anh xin phép vợ con, đưa Vân Hugo chu du ngoại ô Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin