• Zalo

MC Phan Anh tình tứ mua quà tặng bà xã dịp lễ 8/3

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/03/2017 11:44:00 +07:00

Phan Anh cho biết, mục đích anh dẫn vợ đi mùa sắm lần này chính là để dành tặng cho cô món quà ngày Quốc tế phụ nữ thật ý nghĩa

MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện cùng vợ tại một cửa hàng giày Việt và cùng hòa vào không khí nhộn nhịp của cửa hàng trong một buổi chiều tan sở. Nam MC hiếm khi chia sẻ hình ảnh của vợ chồng trước giới truyền thông. Do đó, sự xuất hiện tình cảm của hai vợ chồng cuốn hút ánh nhìn và sự quan tâm của khá nhiều khách hàng cùng có mặt tại đó.

DSC02837

 

Phan Anh cho biết, mục đích anh dẫn vợ đi mua sắm lần này chính là để dành tặng cho cô món quà ngày Quốc tế phụ nữ thật ý nghĩa. Anh chia sẻ, vợ anh rất ít khi mua giày mới vì tính cách của cô không thích làm đỏm.

Đặc biệt, bà xã của nam MC có sở thích khá trung thành với những đôi giày quen thuộc. Phải “rủ rê” và hứa không chi tiêu quá mức, vợ của anh mới đồng ý cùng chồng mua sắm.

DSC02713

 

Phan Anh dạo cửa hàng cùng vợ để lựa chọn nhiều đôi giày với kiểu dáng khác nhau. Thông qua đó, anh muốn gửi gắm ý nghĩa động viên và luôn ở bên cạnh vợ trong từng bước chân. Trong suốt buổi chọn giày, Phan Anh thể hiện như một "soái ca" như cúi xuống thắt dây hay mang giày giúp vợ.

DSC02651

Anh đồng thời khá thấu thiểu vợ khi chọn được nhiều kiểu giày khiến bà xã ưng ý. Cô còn đùa rằng Phan Anh chính là stylist riêng của mình.

Sau hơn 30 phút lựa chọn, bà xã xinh đẹp của nam MC quyết định mua bốn đôi giày. Sau khi thanh toán, cả hai vợ chồng đều rất hạnh phúc. Vợ của Phan Anh gửi những lời cảm ơn ngọt ngào đến chồng vì những món quà đầy ý nghĩa trên.

DSC02770

 

DSC02851

 

Video: MC Phan Anh bật mí nỗi sợ ngày Tết trước hàng ngàn sinh viên

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều