• Zalo

MC Phan Anh kêu gọi Hoa hậu H'Hen Niê cùng lan truyền việc tử tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/03/2018 16:34:00 +07:00

Hưởng ứng phong trào "Tôi tử tế", MC Phan Anh đăng đàn mạng xã hội Facebook chia sẻ việc tốt và gửi lời kêu gọi cùng hành động tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ...

MC Phan Anh hào hứng kêu gọi: "Hà Nội chủ nhật tuần này chắc chắn là ấm áp đó cả nhà ạ! Vì sẽ có thêm rất nhiều sân chơi cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam qua cuộc đi bộ quanh Hồ Gươm của những người làm việc tốt. 

Phan Anh cũng sẽ tham gia và sẽ tặng một số món quà cho người lạ bất kỳ để hưởng ứng ngày vì cộng đồng, ngày làm việc tốt. Các bạn sẽ cùng tham gia chứ?".

Mỗi việc tốt được chia sẻ trên facebook sẽ góp 20.000 đồng để xây dựng sân chơi cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam, MC Phan Anh đã chia sẻ và kêu gọi cùng làm điều tử tế này tới nhiều người đẹp, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ...

phan-anh-tiet-lo-li-do-giup-h-hen-nie-len-ngoi-hoa-hau-1218521

 H’Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Không chỉ có MC Phan Anh, "Tôi tử tế" và hành động cùng nhau lan truyền điều tử tế còn thu hút được nhiều người nổi tiếng khác như ca sĩ Bảo Trâm, Hồng Dương M4U...

Ca sĩ Bảo Trâm khẳng định "Cả thế giới đang hưởng ứng Good Deeds Day - Ngày làm việc tốt. Vào sáng chủ nhật tuần này ngày 11/3, Bảo Trâm cũng sẽ hưởng ứng bằng cách tham gia vào sự kiện đi bộ Vì Cộng Đồng quanh Hồ Gươm. Mình tin rằng mỗi chúng ta đều là người tử tế và xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu mỗi người tử tế không hành động âm thầm mà chia sẻ cho người khác biết việc mình làm...".

Hồng Dương M4U cho biết cũng sẽ hưởng ứng bằng cách tham gia vào sự kiện đi bộ vì cộng đồng quanh Hồ Gươm kèm theo "zăm baa bài hát". "Hồng Dương tin rằng mỗi chúng ta đều là người tử tế và xã hội sẽ tốt đẹp hơn nếu mỗi người tử tế không hành động âm thầm mà chia sẻ cho người khác biết việc mình làm..." Hồng Dương cho hay.

Được biết, những chia sẻ việc tốt đã làm và lan truyền điều tử tế được cư dân mạng và những người nổi tiếng hào hứng tham gia bắt đầu từ phong trào "Tôi tử tế" do FPT phát động và thực hiện từ ngày 5/3 đến 23h59 ngày 11/3 trên fanpage FPT. 

Với mỗi việc tốt đã làm và chia sẻ trên mạng xã hội với hashtag #toitute #ngaylamviectot #FPTvicongdong, FPT sẽ trích 20.000 đồng từ Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" để xây dựng sân chơi cho các em. 

Ban tổ chức cho biết lý do phát động phong trào "Tôi tử tế" với mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích dành cho trẻ em, không để các em có hoàn cảnh nghèo khó ở vùng nông thôn, vùng có đông đồng bào dân tộc mãi chịu thiệt thòi.

Hoạt động đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 11/3 được MC Phan Anh, ca sĩ Bảo Trâm, Hồng Dương M4U... nói đến thuộc chương trình Ngày hội tình nguyện – Tiên phong hành động Vì cộng đồng do FPT phối hợp với T.Ư Đoàn tổ chức nhân dịp chào mừng Tháng Thanh niên và Ngày FPT vì cộng đồng 13/3. Dự kiến có hàng nghìn người tham gia.

Dự kiến, sau lộ trình một vòng hồ, người tham gia sự kiện sẽ thả những trái tim (được phát trước đó) vào 3 chiếc hộp trái tim được đặt sẵn ở các địa điểm như một lời gửi gắm thương yêu đến cộng đồng. Những người tham gia sẽ chuẩn bị sẵn một món quà, gửi tặng cho đồng nghiệp, người đi đường.

Ngày Làm việc tốt (Good Deeds Day) được khởi xướng từ ý tưởng của bà Shari Arison, thương nhân và là nhà hảo tâm của Israel vào năm 2007, với mong muốn làm việc tốt cho những người khác, nhằm đoàn kết cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới.

2017 là năm đầu tiên Good Deeds Day được tổ chức tại Việt Nam, do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phát động.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều