MC Phan Anh, Hoa hậu Mỹ Linh hào hứng với 'Tắt đèn bật ý tưởng 2017'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/01/2017 12:52:00 +07:00

Sau thành công của Tắt đèn Bật ý tưởng 2016, chiến dịch đã quay trở lại với những ý tưởng táo bạo hơn, mới mẻ hơn, sáng tạo hơn và thiết thực hơn.

Là sự kiện đồng hành cùng “Giờ trái đất” của WWF, “Tắt đèn Bật ý tưởng” luôn đem đến cho cộng đồng những chiến dịch có ý nghĩa với việc bảo vệ môi trường.

Đến tham dự chương trình phát động năm nay có hai đại sứ là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Phan Anh, ngoài ra Tắt đèn Bật ý tưởng năm nay còn có sự góp mặt của đại sứ Diễn viên/Nghệ sĩ Chi Pu, tuy nhiên do gia đình có việc buồn nên Chi Pu không thể tham dự.

IMG_9770

 MC Phan Anh và Hoa hậu Mỹ Linh trong lễ phát động

Cùng với hai đại sứ trên, buổi họp báo còn quy tụ rất nhiều gương mặt trẻ nổi tiếng như ca sĩ Hà Okio, nữ ca sĩ Emily, hot girl MU Tú Linh, ca sĩ Dương Trần Nghĩa,...

Tất cả các chiến dịch của “Tắt đèn Bật ý tưởng” đều hướng đến một mục đích chung, đó là nâng cao ý thức và thúc đẩy hành động vì môi trường của giới trẻ Hà Nội nói riêng và trên toàn đất nước nói chung.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện năm nay là Cuộc thi “Thách thức Chiến binh Hà Nội”. Kéo dài 2/2017 - 3/2017, các đội thi sẽ phải lần lượt hoàn thành 4 thử thách thực tế.

Mỗi thức thách là một cơ hội để các đội thi có thể thay đổi không gian sống sống của từng khu vực cụ thể, góp phần xây dựng một thủ đô Hà Nội Xanh hơn.

Năm 2017, với mục tiêu tập trung vào cải thiện và bảo vệ môi trường Hà Nội, chương trình đã đem đến thông điệp “Quyết sạch cho Hà Nội quyết xanh”. Thông điệp ngắn gọn mà đầy ấn tượng đã thể hiện cho một tinh thần quyết tâm mang lại cho Hà Nội một màu xanh trong lành.

Bắt đầu từ năm 2010, qua 7 năm, Tắt đèn Bật ý tưởng đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với cộng đồng trẻ sáng tạo, năng động và có ý thức trách nhiệm cao đối với các vấn đề môi trường.

Những ngày đầu ra mắt, Tắt đèn Bật ý tưởng khởi điểm chỉ là cuộc thi thiết kế áo phông mang thông điệp bảo vệ môi trường nhưng cho đến năm 2016, Tắt đèn Bật ý tưởng đã đem đến một format chương trình hoàn toàn mới.

Những ý tưởng không chỉ dừng lại ở mặt thiết kế hay hình ảnh mà còn được thực hiện hóa.

Với mong muốn đem lại những kết quả thực tế để cải thiện và giữ gìn môi trường, Tắt đèn Bật ý tưởng 2017 đã xây dựng một chuỗi các sự kiện, trong đó Lễ hội âm nhạc đường phố “Hành trình xanh” đã diễn ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2017 vừa qua tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Chương trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và gây ấn tượng mạnh bởi những hình ảnh độc đáo cùng những hoạt động thú vị như du ca, vẽ tranh tập thể, đổi chai nhựa - nhận quà xinh.

Tùng Đinh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn