• Zalo

MC Phan Anh, Hoa hậu Hải Dương tặng nhà cho người dân Nha Trang

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 26/10/2018 18:58:00 +07:00

Cả hai nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người dân khi tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa.

Tranh thủ thời gian, MC Phan Anh - Hoa hậu/doanh nhân Hải Dương đến thăm các gia đình đã được hỗ trợ xây lại nhà mới trên địa bàn thị xã Ninh Đa, thị xã Ninh Hoà. Đây là những hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị thiệt hại nặng nề, mất hết nhà cửa bởi ảnh hưởng từ cơn bão Damrey.

Được biết, những hộ dân được hỗ trợ đều mất hết nhà cửa, đồng thời thuộc diện nghèo hoặc cận nghèo, đông người, bệnh tật, thu nhập bấp bênh hay không có khả năng lao động...

5 căn nhà được xây mới cho người dân Nha Trang thông qua tổ chức Nhà chống lũ. Những căn nhà do tổ chức này xây dựng được thiết kế với kết cấu đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi thiên tai xảy ra.

mc phan anh di tu thien (5) 15

 

Là một trong 5 gia đình được hỗ trợ, ông Nguyễn Thế Tuấn chia sẻ: “Nhà thuộc diện cận nghèo, tôi bị bệnh cột sống nhiều năm nên không có khả năng lao động, vợ đi bán vé số ở chợ. Tôi có 4 đứa con - hai đứa đầu đi làm thuê tại Tây Ninh và Nha Trang, hai đứa kế đang tuổi ăn, tuổi học. Gia đình vốn đã khó khăn mà bão quét qua nữa nên chẳng còn gì.

Tôi mừng lắm và rất cảm ơn hai em Phan Anh, Hải Dương cùng tổ chức Nhà chống lũ. Thực sự nếu không có sự giúp đỡ này chẳng biết đến lúc nào gia đình tôi mới cất được nhà đàng hoàng, có chỗ che mưa, che nắng”.

Trước đó, khi cơn bão đi qua, MC Phan Anh - Hoa hậu Hải Dương cũng đến tận nơi để thăm hỏi bà con và trao số quà trị giá hàng trăm triệu đồng. Không chỉ giúp đỡ bà con ở Nha Trang, MC Phan Anh cùng bạn bè còn thông qua tổ chức Nhà chống lũ xây dựng hàng chục căn nhà cho bà con miền Trung và miền Tây.

mc phan anh di tu thien (8) 14

 

mc phan anh di tu thien (3) 12

 

mc phan anh di tu thien (4) 12

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều