MC Phan Anh đưa vợ và ba con 'quậy tưng' công viên chủ đề trong nhà

(VTC News) - Nhân dịp cuối tuần, MC Phan Anh đã đưa vợ và ba con đến vui chơi, 'quậy tưng' cả khu công viên chủ đề trong nhà .

 Nhân dịp khai trương tiNiWorld - công viên chủ đề trong nhà đầu tiên tại Hà Nội, MC Phan Anh đã đưa vợ và ba con đi chơi cuối tuần.

Nhân dịp khai trương tiNiWorld - công viên chủ đề trong nhà đầu tiên tại Hà Nội, MC Phan Anh đã đưa vợ và ba con đi chơi cuối tuần.

 Cả gia đình Phan Anh

Cả gia đình Phan Anh "quậy tưng" khu vui chơi.

 Ông bố ba con không ngừng hò reo khi hướng dẫn các con chơi trò chơi.

Ông bố ba con không ngừng hò reo khi hướng dẫn các con chơi trò chơi.

Siêu mẫu Thúy Hạnh đưa các con đến tham dự lễ ra mắt tiNiWorld.

Siêu mẫu Thúy Hạnh đưa các con đến tham dự lễ ra mắt tiNiWorld.

 Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Quang Anh thích thú với các trò chơi trong công viên.

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Quang Anh thích thú với các trò chơi trong công viên.


Là trung tâm thứ 20, đồng thời cũng là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội được định hướng theo mô hình công viên trong nhà theo chủ đề, tiNiWorld đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường giải trí dành cho trẻ em với thương hiệu chuỗi Trung tâm Vui chơi Giáo trí “Vừa học – Vừa chơi” uy tín, an toàn và hiện đại dành cho thiếu nhi.

Công viên chủ đề trong nhà lớn nhất Hà Nội tiNiWorld được xây dựng dựa theo câu chuyện siêu anh hùng tiNi.

Vì vậy, tiNi Aeon mall Long Biên được thiết kế như hành tinh tiNi thu nhỏ với các khu vực được đại diện bởi các nhân vật như: juNo (làng Nom), piCa (làng Caw), teRa (làng Ram), kiLo (làng Lot).

Các ngôi làng đều được thiết kế hoàn toàn riêng biệt, mới lạ, độc đáo với các khu vực trò chơi giúp bé phát triển các kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Ngôi nhà của juNo - Làng Nom với các trò chơi vận động dành cho bé như: Ngôi nhà trên cây (Tree House Climb) giúp bé rèn luyện lòng dũng cảm và thể chất khi phải leo núi, vượt qua vách đá và đi lơ lửng trên không để khám phá bí mật ẩn giấu; Hệ thống Tàu lửa thám hiểm đưa bé cùng Juno giải thoát các bạn động vật trong rừng bị Dr. gRey hóa đông tại khu juNo Jungle Safari...


Còn Ngôi nhà của piCa- Làng Caw với khu Creative Garage vừa giúp các bé thỏa sức phát triển khả năng mỹ thuật, tự do sáng tạo, lại vừa có thể khiến trí tưởng tượng của các bé bay bổng với thế giới đồ chơi đa dạng và phong phú.

Chẳng hạn như các bé trai yêu thích “siêu xe” sẽ thỏa sức đắm chìm trong thế giới tốc độ cùng xe đua Hot Wheels, các bé gái lại có thể cùng Barbie sống trong “Ngôi nhà trong mơ” tại khu nhà Barbie…

Ngôi nhà của kiLo - Làng Lot với khu DIY Café rèn luyện tính chủ động cho bé khi tại đây, các bé có thể tự chọn, tự làm món ăn mà không cần sự giúp sức của gia đình hay nhân viên.

Khu Ocean Carousel cùng bé khám phá vòng quay đại dương cùng những người bạn sinh vật biển cũng là một điểm mới của làng Lot. Sau khi vui chơi, bé và gia đình có thể thỏa sức thưởng thức các món ăn đa dạng và phong phú tại Snack Bar và nhà hàng Galaxy Bistro.

Ngôi nhà của teRa - Làng Ram lại là nơi để các bé yêu thích công nghệ cao thỏa sức vui chơi, tìm hiểu và phát triển kỹ năng và trí tuệ bằng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

MC Phan Anh chia sẻ: “Sống giữa thành phố đông đúc và chật chội, nhìn các con vật lộn với sách vở và thời khóa biểu nặng nề, tôi luôn tự hỏi bản thân làm sao có thể cho các con những giờ phút vui chơi thật thoải mái, làm sao mang đến cho các con một không gian vui chơi rộng lớn, an toàn và quan trọng nhất là phát triển toàn diện các kỹ năng.

Nhìn nụ cười của các con khi thoải mái vui chơi tại đây, tôi tin rằng mình đã có thể nuôi dưỡng một tuổi thơ hạnh phúc cho tất cả các con.”

An My


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.