MC Phan Anh diện trang phục hồng, đưa vợ và 3 con lên sàn diễn thời trang

(VTC News) - Gia đình của nam MC gây thích thú cho khán giả khi cùng xuất hiện.

Ngày 8/4, buổi diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 diễn ra với màn trình diễn ấn tượng của 4 thương hiệu – NTK. Buổi diễn đón chào sự trở lại của cả 5 thành viên gia đình nhà MC Phan Anh.

Mở màn cho buổi diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2018 là BST đến từ NTK Sĩ Hoàng. Các bé mẫu nhí xuất hiện rạng rỡ, hồn nhiên trong trang phục áo dài được in lên họa tiết tranh vẽ ngộ nghĩnh đầy màu sắc mang tên Trái đất này là của chúng em.

Được biết, BST này từng được Sĩ Hoàng mang đến Pháp tại show diễn The day VN và mang lại tiếng vang lớn. Vì vậy, trong lần hợp tác đầu tiên với siêu mẫu Xuân, Sĩ Hoàng muốn trình làng lại BST này bởi chính những điều ý nghĩa đằng sau những họa tiết trên trang phục áo dài.

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 1

Một thiết kế của Sĩ Hoàng.

Vào Tuần lễ thời trang trẻ em mùa trước, sự xuất hiện của gia đình Phan Anh mang đến nhiều bất ngờ và ấn tượng cho khán giả trong trang phục áo dài truyền thống.

Ở lần quay trở lại này, cả 5 thành viên gia đình MC Phan Anh xuất hiện rạng rỡ trong khung cảnh của một khu vườn mang đậm màu sắc cổ tích tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cho cả gia đình.

Cùng diện sắc hồng, Phan Anh cùng vợ và 3 con rạng rỡ khi dắt tay nhau, cùng sải bước trên sàn diễn thời trang độc đáo lần này. Sánh vai cùng gia đình Phan Anh trong vai trò vedette là mẫu nhí lai đình đám Alexandra Matheson.

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 2

 

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 3

 Gia đình Mc Phan Anh rạng rỡ bên nhau.

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 4

Cô bé người mẫu lai Alex.

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 5

 

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 6

 

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 7

 

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 8

Sau nhiều thành công tại các sàn diễn thời trang dành cho người lớn, đây là lần đầu tiên Võ Công Khanh kết hợp cùng Xuân Lan tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Anh cho ra mắt BST Galaxy với những thiết kế đầy phá cách được trình diễn bởi các người mẫu chuyên nghiệp trong độ tuổi 10-15 tuổi từ trường đào tạo của Xuân Lan.

MC Phan Anh dien trang phuc hong, dua vo va 3 con len san dien thoi trang hinh anh 9

Người mẫu Trang Nguyễn và stylist Lê Minh Ngọc.

Video: MC Phan Anh công khai 24 tỷ đồng tiền ủng hộ

>>> Đọc thêm: MC Phan Anh mang nước sạch đến cho cho trẻ em

Chu Nguyên
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU