• Zalo

MC Phan Anh cùng Á hậu Hoàng My tìm kiếm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/09/2017 17:49:00 +07:00

Cả hai sẽ cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lộ diện, gồm những gương mặt nổi tiếng trong làng thời trang, nghệ thuật Việt Nam: Bà Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Hoàng My.

DSC_5935 3

 

Từng có kinh nghiệm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bà Xuân Trang, tiến sĩ Diệp Linh, Hoa hậu Hương Giang là ba cái tên uy tín trên hàng ghế giám khảo.

Trong khi đó, gây ấn tượng với khán giả bởi làn da nâu nổi bật và phong thái trình diễn tự tin, những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế của Hoàng My khi từng là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 chắc chắn sẽ mang đến nhiều bài học hữu ích cho thí sinh năm nay, cũng như cô sẽ biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tìm kiếm một thí sinh như thế nào.

DSC_5755 2 5

 

Từng đảm nhận trọng trách dẫn dắt chương trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phan Anh quay trở lại trong vai trò khác khi trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên.

DSC_5872

MC Phan Anh quay trở lại với vai trò giám khảo.

DSC_5920

Điểm nhấn của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" năm nay là Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò cố vấn, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất.

Song song đó, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” đang trong giai đoạn bình chọn của khán giả, mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất trên fanpage chính thức của cuộc thi sẽ được vào thẳng top 10, cùng với 9 mẫu được ban giám khảo chọn lựa.

DSC_5975 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều